Skype tích hợp XRP: Gần 2.000 “fan cứng” vận động đưa XRP gia nhập Microsoft

322 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Hiện tại, hàng loạt “fan cứng” XRP đang kêu gọi cộng đồng tiền mã hóa, đặc biệt là holder XRP, tham gia vào cuộc bỏ phiếu, đồng ý với ý kiến tích hợp XRP vào Skype.


Một thành viên của cộng đồng XRP, @Parisbydavid, chia sẻ:

“Skype nên tích hợp XRP như một loại tiền tệ. Chúng nên là lựa chọn để giải quyết cho các giao dịch vi mô.”

Cụ thể, cộng đồng Ripple gần như đang đổ dồn sự chú ý vào nền tảng nhắn tin Skype của Microsoft; yêu cầu họ nên tích hợp XRP vào Skype VoIP và hệ thống hội nghị.

Tài khoản @ParisbyDavid chia sẻ:

“Thời đại của Internet of Things đang gõ cửa. Ý tưởng của tôi là, MicroPayments nên sử dụng XRP để xử lý các khoản thanh toán vi mô trong Skype.

Chẳng hạn như cho phép chúng tôi mua SkypeCredits bằng XRpTipBot, cho phép chúng tôi gửi thanh toán vi mô trên trò chuyện Skype.”

Ắt hẳn, mọi người sẽ cảm thấy đây là một ý tưởng điên rồ.

Tuy nhiên, đội ngũ phát triển Skype đã thực sự dành thời gian trả lời @ParisbyDavid.

Họ phản hồi @ParisbyDavid như sau:

“Xin chào. Cảm ơn vì đã chia sẻ ý tưởng này. Thanh toán bằng tiền mã hóa nghe rất tuyệt. Giống như mọi công ty công nghệ hàng đầu khác, Microsoft luôn sẵn sàng thử nghiệm Blockchain.

Mặc dù chúng tôi chưa có thông tin gì về việc chấp nhận cryptocurrency cho Skype hay những sản phẩm từ MS khác; nhưng, hãy tiếp tục ủng hộ ý kiến này. Tôi sẽ chia sẻ chúng với đội ngũ của mình.”

Và @ParisbyDavid đã chia sẻ lại phản hồi chính thức của Skype trên bài đăng của mình như sau:

“Thưa quý vị! @Skype cuối cùng đã trả lời với một thông điệp đầy hứa hẹn. Họ cũng yêu cầu chúng ta hỗ trợ ý tưởng này bằng cách bỏ phiếu và chia sẻ suy nghĩ của bản thân. Nếu bạn chưa bỏ phiếu, xin vui lòng làm ngay bây giờ. Một đóng góp nhỏ có thể thay đổi tương lai đấy.”

Đội ngũ Skype nhấn mạnh, dù họ thích ý tưởng này, song thực tế Skype chỉ là một đơn vị nhỏ của Microsoft. Và quyết định tích hợp tiền mã hóa sẽ phải được chấp nhận trên toàn công ty. Có thể mất một khoảng thời gian để họ quyết định.

Ắt hẳn đây không phải kiểu trả lời “xã giao”. Bởi lẽ, điều này cho thấy thực sự khả năng cao XRP, một ngày nào đó, có thể được tích hợp vào Skype.

Một người dùng Twitter vốn là “fan cứng” XRP nổi tiếng, @Bank_XRP, cũng đã tham gia vào cuộc thảo luận này, kêu gọi cộng đồng XRP bỏ phiếu cho ý kiến tích hợp XRP vào Skype.

“Bầu chọn để thêm XRP để Skype.

Chúng ta cần phải cảm ơn @parisbydavid.”

Tại thời điểm thực hiện bài viết, bài đăng kêu gọi Skype tích hợp XRP đã nhận được gần 1.670 phiếu bầu.

Rõ ràng, chúng ta có thể mong đợi nhiều hơn nữa từ các thành viên cộng đồng XRP.

Tham gia bỏ phiếu bầu chọn cho XRP tại đây.

Theo Chepicap/Tiendientu.org


Bạn nghĩ sao nếu XRP được tích hợp trên Skype? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.