Gấu đã trở lại, Bitcoin suy yếu, altcoin nguy kịch

7.055 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Mặc dù Bitcoin cố gắng duy trì giá trên 9,000 đô la nhưng rõ ràng bò đang đuối sức và có khả năng giảm xuống dưới mức hỗ trợ này vào cuối tuần. Trong khi đó, các altcoin giảm mạnh hơn và cũng có thể mất tất cả lợi nhuận kiếm được gần đây.

Ngưỡng hỗ trợ Bitcoin suy yếu

Mô hình khá rõ ràng trên biểu đồ Tradingview. Xu hướng giảm đang hình thành trong tuần. Theo đó, Bitcoin giảm dần và quay trở lại 9k đô la vào ngày hôm nay. Mức cao nhất có thể duy trì trong ngày là 9,250 đô la. Tuy nhiên, chỉ một vài giờ trước, BTC lần thứ hai giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là 9,050 đô la.

Giá BTC 1 giờ | Nguồn: Tradingview.com

Đỉnh cao hơn và đáy thấp hơn cho thấy xu hướng này sẽ xảy ra liên tục trong ngắn hạn. Trader và nhà phân tích ‘Big Chonis’ cho biết:

https://twitter.com/BigChonis/status/1189736107883343872

“Nến hàng ngày trong hôm qua đã có phản ứng tăng tốt đến MA 200. Trong hôm nay, Bitcoin có vẻ sẽ test lại, RSI đang ở mức giữa 50, MACD có đỉnh cao hơn và khối lượng tiếp tục giảm. Cho đến nay, không có cơ sở để khẳng định 9K đô la là mức hỗ trợ mạnh mẽ …”

Tâm lý giảm giá bắt đầu quay trở lại trên twitter crypto, khi các nhà phân tích đều dự đoán có nhiều khả năng giảm hơn tăng. Credible Crypto nhấn mạnh giá có khả năng giảm xuống mức thấp 8,000 đô la.

“Dự đoán giá giảm xuống dưới 8,917 đô la (khoanh tròn). Nếu giá tăng trước đó, kế hoạch B sẽ phát huy tác dụng. Dù bằng cách nào, tôi dự đoán BTC sẽ chạm mốc 8600-8800. Nếu giá tiếp tục giảm, rất có khả năng chúng ta sẽ thấy mức 8000-8200 đô la”.

Cơn sốt Trung Quốc đang suy yếu dần. Theo đó, các thị trường Bitcoin tiếp tục xu hướng giảm trước khi tăng mạnh vào cuối tuần.

Altcoin một lần nữa chìm trong đau thương

Ethereum đã giảm 1.34% trong 24 giờ qua và đang giao dịch tại 184 đô la. No. 2 thực sự cần phải giữ giá hiện tại để tránh giảm về 150 đô la. Không có dấu hiệu nào cho thấy ETH sẵn sàng thoát khỏi cái bóng của người anh lớn BTC.

XRP không thể phá vỡ trên 0.3 đô la và giảm trở lại dưới mức này một lần. Trong 24 giờ qua, Ripple coin đã mất 1.21%. Bitcoin Cash cũng giảm 0.21% nhưng đã tăng rất nhiều trong tuần qua nên hiện vẫn giữ được phần lớn lợi nhuận. BCH đang giao dịch trên mức 291 đô la nhưng được dự đoán sẽ giảm nếu BTC giảm.

Litecoin và Binance Coin cũng giảm nhẹ. Litecoin giao dịch trong khoảng 58 đô la và Binance Coin khoảng 20 đô la. Ngoài ra, EOS cũng chỉ giảm 1.78% và đang giao dịch tại 3.29 đô la. Sau cú pump của Samsung ngày hôm qua, Tron giảm nhiều hơn các coin khác, giảm gần 5%, còn 0.02 đô la.

Thị trường tiền điện tử đã mất khoảng 5 tỷ đô la trong 24 giờ qua khi tổng vốn hóa giảm xuống còn 244 tỷ đô la. Thị trường vẫn tăng 40 tỷ đô la cùng kỳ tuần trước nhưng gấu trên đường quay trở lại và lợi nhuận đạt được đang dần ‘đội nón ra đi’.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Newsbtc/Tapchibitcoi

Xem thêm:


Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.