Thị trường đổ máu: Bitcoin tiếp tục thiết lập mức thấp mới của năm 2018 tại 3.310 USD

2.078 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Bitcoin thiết lập mức thấp mới 2018

Giá Bitcoin đã chạm mức thấp mới trong năm vào sáng thứ 6, khiến thị trường mã hóa thậm chí còn chìm trong sắc đỏ khi các thị trường tài chính cũng tiếp tục xu hướng giảm toàn diện gần đây của chúng.

Bitcoin đã bước sang ngày mới với “đôi bàn chân run rẩy”, khi nhiều người lo sợ rằng đồng tiền điện tử hàng đầu không có khả năng bảo vệ ngưỡng 4.000 USD, báo hiệu một sự sụt giảm sắp xảy đến quanh khu vực 3.000 USD. BTC/USD đã không phá vỡ mức quan trọng tiếp theo, nhưng giá Bitcoin đã có một bước tiến lớn hướng tới mức đó vào sáng thứ 6 lúc khoảng 1:25 UTC, khi BTC lao xuống mức đáy mới trong năm ở 3.311 USD sau khi giao dịch với giá 3.849 USD trong vòng chưa đầy 24 giờ trước. Tính đến thời điểm viết bài, cặp BTC/USD đang loanh quanh ở khoảng 3.344 USD trên Coinbase.

BTC/USD | Coinbase

Việc trượt xuống một mức thấp mới trong năm 2018 theo sau thông báo mới nhất của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về việc trì hoãn phán quyết đối với đề xuất Bitcoin ETF của VanEck cho đến tháng 02/2019. Tuy nhiên, điều này dường như đã nằm trong dự đoán khi gần như tất cả mọi người trước đó đều cho rằng SEC sẽ trì hoãn việc ra quyết định cho đến những phút cuối cùng, như nó đã làm với các đơn xin mở ETF tiền điện tử khác trong quá khứ. Do đó, có vẻ không chắc rằng liệu động thái này có thực sự tác động lên các diễn biến giá ngắn hạn của Bitcoin hay không.

Ngoài ra, các chỉ báo kỹ thuật vẫn khá xấu đối với thị trường tiền điện tử, khi một số nhà phân tích – trong đó có chuyên gia phân tích kỹ thuật Mike McGlone của Bloomberg – đã nhận định rằng mức 1.500 USD sẽ là mục tiêu trước mắt của đà giảm giá Bitcoin.

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về mức thấp mới này của Bitcoin? Liệu nó có nằm trong dự đoán của bạn? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Nguồn CCN

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.