Giá Ethereum có thể sớm giảm xuống $160?

2.043 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Hôm qua, ngày 1 tháng 10, thị trường tiền điện tử đã tiến vào sắc xanh. Hầu hết các loại coin chính đều tăng, ngoại trừ XRP, Tether, BCH và XLM, sự tăng trưởng mạnh nhất đã thuộc về Tron (TRX) và EOS.

Hiện tại, nhà phân tích – Crypto Michael cho rằng Ethereum có thể đang đi đúng hướng để kiểm tra mức $ 183. Tuy nhiên, trừ khi thành công vượt qua mức đó, nếu không nó sẽ giảm và kiểm tra lại khu vực $ 155 – $ 160.

Ethereum có thể giảm từ mức hiện tại

Nhà phân tích Crypto Michael đã công bố ảnh chụp màn hình của một vài biểu đồ trên trang Twitter của mình, nhận xét rằng ETH có vẻ như sẽ kiểm tra lại mức $ 183. Nếu thành công, rất có thể ETH sẽ tiếp tục tăng giá.

Tuy nhiên, nếu ETH đảo ngược và đi xuống, nó có thể chìm sâu xuống mức $ 155 – $ 160.

“Với cặp USD; vùng kiểm tra lại của xu hướng giảm có vẻ đang ở khu vực $ 183, trong khi với cặp BTC nó đang hoạt động như vùng kháng cự. Nếu breakdown, giá có thể kiểm tra lại khu vực $ 155-160, bên trong mô hình nêm khổng lồ. Vượt mức $ 183 sẽ tạo ra triển vọng tăng giá.”

10 loại tài sản tiền điện tử hàng đầu tăng giá

Hôm nay, thị trường tiền điện tử đã đảo ngược với phần lớn các altcoin hiện đang có một đợt tăng giá nhẹ. Tại thời điểm hiện tại, đợt sóng tăng này có vẻ đã tạm dừng lại.

EOS cho thấy sự tăng trưởng gần 10% khi có tin tức về việc Block.One cuối cùng đã giải quyết các vấn đề pháp lý của mình với SEC, đồng ý trả tiền phạt 24 triệu USD để bán số chứng khoán chưa được đăng ký giữa năm 2017 và 2018.

Sau khi Justin Sun tuyên bố ra mắt mainnet BTFS, Tron cũng đã tăng 11%. Tuy nhiên, sự tăng trưởng hiện tại đã giảm đi đáng kể.

BTC không thể làm được những gì mà XRP và ETH làm được

Trong một dòng tweet gần đây, CEO của CoinField đã bày tỏ ý kiến rằng altcoin, đặc biệt là Ethereum, có thể đảm bảo sự ổn định của thị trường tốt hơn nhiều so với bây giờ khi tách khỏi Bitcoin.

“Khi altcoins được tách rời hoàn toàn khỏi bitcoin, chúng ta sẽ thấy sự ổn định của thị trường, được sử dụng nhanh chóng, rộng rãi và điều đó sẽ xảy ra khi các tổ chức đầu tư sẽ tham gia vào thị trường. Sự thống trị của BTC không nên vượt quá 30%. Ngành công nghiệp không bao giờ có thể phát triển chỉ với BTC. Nó không thể làm những gì mà XRP và ETH có thể làm”.

Theo News.u.today/Tapchibitcoin

Xem thêm:


Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.