Cập nhật: Ethereum theo chân Bitcoin, giá trượt xuống dưới $500

1.648 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

giá ethereum giảm dưới $500

Thị trường tiền điện tử tiếp tục giảm mạnh vào thứ ba, đẩy giá Ethereum xuống dưới $500 và giá Bitcoin gần thêm một chút với mức thấp nhất trong năm.

Ethereum theo chân Bitcoin – Giá trượt xuống dưới $500

Phần lớn các đồng tiền điện tử lớn đã bước vào một ngày khôi phục nhẹ, cho phép chúng lấy lại một phần nhỏ vốn liếng đã mất khi “Chủ nhật đẫm máu” xóa sổ 40 tỷ USD khỏi giới vốn hóa thị trường tiền điện tử.

Tuy nhiên, thị trường đã không thể duy trì sự phục hồi ngắn ngủi này và vào thứ ba lúc 10:00 UTC hầu hết các đồng tiền bắt đầu giảm so với USD. Lực kéo buộc giá Ethereum dưới ngưỡng $500 về mặt tâm lý.

Vào lúc 19:43 UTC ETH giao dịch ở mức $488 trên Bitfinex – giảm hơn 5% – và vốn hóa thị trường giảm xuống dưới 50 tỷ USD.

giá ethereum tháng 6

Cả thị trường đang vật lộn để giữ giá

Giá Bitcoin có vẻ đỡ thêm thảm hơn một chút, mặc dù nó vẫn phải chịu một sự suy giảm 4,6% trong 24 giờ. Hiện tại, Bitcoin đang vật lộn để giữ giá bám trụ trên mốc $6.500 và có vốn hóa thị trường xấp xỉ 112,2 tỷ USD.

Nguyên nhân chính xác gây ra sự kích hoạt cho sự sụt giảm này không rõ ràng, mặc dù nó có thể xuất phát từ thực tế rằng các dự đoán tăng giá nhờ việc các nhà đầu tư tổ chức tham gia vào thị trường đã thất bại. Sự quan tâm giữa các nhà đầu tư bán lẻ đã liên tục suy yếu trong suốt năm nay.

Nguồn CCN

Truy cập CafeBitcoin để nhận thông tin nhanh và đầy đủ nhất! Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Xem thêm: Ethereum: Đợt sụt giảm tuy ngắn, nhưng mạnh. Có gì đằng sau sự trượt giá vừa qua?

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.