Giá trị vốn hóa chỉ là vỏ bọc – Hỗ trợ mua Bitcoin vượt trội so với ETH và các Altcoin

691 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Hỗ trợ Bitcoin mua Bitcoin vượt trội so với ETH và các Altcoin

Hỗ trợ mua Bitcoin là một thước đo cao cấp của giá trị vốn hóa thị trường để đo lường tương lai của Bitcoin và các Altcoin, theo một nguồn tài nguyên giám sát mới.

Vốn hóa thị trường chỉ là “Cái mã ngoài” – Hỗ trợ mua Bitcoin nói lên sự thật

CoinMarketBook cũng là một bảng xếp hạng tương tự Coinmarketcap được khởi chạy vào tháng 10 – nhưng nhiệm vụ của nó có sự khác biệt rõ rệt.

“Vốn hóa thị trường là dối trá. Hỗ trợ mua cho biết sự thật sau những con số,” các nhà phát triển yêu cầu trên trang chính của nó.

Đánh giá hỗ trợ mua tách các khoản đầu tư ra khỏi trò may rủi. Do cảnh quan giữa các đồng tiền điện tử lớn tiếp tục thay đổi đáng kể trong các khung thời gian ngắn, số lượng các chuyên gia trong ngành ngày càng tăng đã phàn nàn rằng giá trị thị trường đang vẽ một bức tranh không đáng tin cậy về “giá trị thực” của một đồng coin.

Như Bitcoinist đưa tin, nhiều người đã đề nghị bỏ qua các số liệu tổng quát và tập trung vào các chỉ số kỹ thuật cơ bản.

Hỗ trợ mua của Bitcoin khiến các Altcoin khác hít bụi

Đối với những nhà sáng tạo của CoinMarketBook, câu chuyện đó không khác biệt, ngay cả khi Bitcoin thực tế khiến mọi đồng tiền điện tử rơi vào mức thấp hiếm thấy trong hơn một năm.

Tập trung vào hỗ trợ mua, mà họ giải thích là “tổng số mua vào ở khoảng cách 10% từ giá thầu cao nhất”, bảng xếp hạng tài sản theo định dạng tương tự như Coinmarketcap. Tuy nhiên, các vị trí trong các bảng xếp hạng đó, có sự tương đồng rõ ràng từ người tiền nhiệm nổi tiếng của nó.

Bitcoin, ở vị trí số một, duy trì “mức hỗ trợ mua” – “lượng hỗ trợ mua tương đối so với BTC (so sánh hỗ trợ mua bất kỳ đồng coin nào với hỗ trợ mua BTC)” – 100%. Thứ hai là Ethereum, có xếp hạng 19,3%, trong khi Ripple cũng đứng thứ ba, ghi nhận 8,4%.

Khác biệt và nổi bật

Phương pháp này cung cấp sự tương phản hoàn toàn giữa Bitcoin và phần còn lại, với các nhánh như Bitcoin Cash đạt được một phần nhỏ của xếp hạng cũ dưới 1%.

Dữ liệu nổi bật hơn so với các hệ thống xếp hạng tương tự như hệ thống được sử dụng bởi nền tảng giao dịch và thực thể nghiên cứu BitMEX, mang lại kết quả 54% cho Bitcoin.

Người hâm mộ đã hưởng ứng khái niệm này, tuy nhiên, với người dùng Twitter, Ngài Hodl kêu gọi những người follow mình di chuyển đến CoinMarketBook và từ bỏ Coinmarketcap hoàn toàn.

Nguồn Bitcoinist

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về giá trị vốn hóa và mức hỗ trợ mua Bitcoin? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.