Giám đốc điều hành tại Apple: Tiền điện tử có “tiềm năng dài hạn”

4.434 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Jennifer Bailey tiền điện tử có tiềm năng dài hạn

Apple đang “quan sát tiền điện tử“, theo một vị giám đốc điều hành của gã khổng lồ công nghệ.

Phó chủ tịch của Apple Pay, Jennifer Bailey, khi nói chuyện với CNN tại một sự kiện riêng ở San Francisco, đã phát biểu rằng “Chúng tôi nghĩ nó thật thú vị. Chúng tôi cho là nó có tiềm năng dài hạn đáng chú ý”.

Bailey đã không làm sáng tỏ về những ứng dụng có thể có của công nghệ mà Apple có thể theo đuổi. Bà đã nói về tương lai của các khoản thanh toán tại sự kiện CNN.

Với việc Facebook có kế hoạch ra mắt stablecoin Libra vào năm tới, sẽ thực sự ngạc nhiên quả thực nếu Apple không để ý đến tiền điện tử. Nhưng, những bình luận của Bailey, có thể xem như là một sự xác nhận rằng có khả năng có nhiều điều sẽ bí mật xảy ra tại Cupertino HQ của Apple.

Vào tháng 2, Apple đã đệ trình một hồ sơ lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) trong đó có chứa các chi tiết hiếm hoi về mối quan tâm của gã khổng lồ điện toán về công nghệ blockchain.

Tài liệu chỉ ra rằng Apple đã tham gia vào việc soạn thảo “Hướng dẫn Blockchain” cho Sáng kiến về nguồn khoáng sản có trách nhiệm (Responsible Minerals Initiative – RMI) của Liên minh các doanh nghiệp kinh doanh có trách nhiệm (Responsible Business Alliance – RBA) và đã làm việc với đội ngũ blockchain của RBA.

Xem thêm


Bạn nghĩ sao về nhận định của Jennifer Bailey? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Theo Coindesk

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.