Giao dịch trên mạng lưới Litecoin giờ đây sẽ rẻ hơn gấp 10 lần

1.225 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Giao dịch Litecoin rẻ hơn gấp 10 lần

Giá giao dịch trên mạng lưới Litecoin hiện được giảm 10 lần, đội ngũ nghiên cứu đã tiết lộ điều này trong một bài đăng trên blog. Bản cập nhật Litecoin (LTC) v0.17.1 mang đến một số cải tiến cho mạng lưới, bao gồm sửa lỗi, nâng cấp hiệu suất và các tính năng mới.

Bài viết trình bày chi tiết làm thế nào mà phí giao dịch tối thiểu giảm xuống còn 0,0001 LTC/kb. Trước đây, con số ấy là 0,01 LTC/kb.

Bản nâng cấp mới cũng mang lại một số tính năng cho mạng lưới, vì BIP 174 hiện hỗ trợ thêm cho các giao dịch được ký một phần.

BIP 174 PSBT là một dạng thức trao đổi cho các giao dịch Litecoin chưa được ký đầy đủ, cùng với siêu dữ liệu có liên quan để giúp các thực thể làm việc hướng tới việc ký nó. Nó có xu hướng đơn giản hóa sơ đồ dòng chảy công việc trong đó nhiều bên cần hợp tác để tạo ra một giao dịch. Ví dụ bao gồm ví cứng, thiết lập multisig và giao dịch CoinJoin.

Nhà sáng lập Litecoin, Charlie Lee, trước đây đã đề cập rằng tính linh hoạt và sự riêng tư là những ưu tiên của đội ngũ Litecoin, tweet rằng Giao dịch bí mật (Confidential Transaction) cũng có trong danh sách:

Tính linh hoạt là đặc tính duy nhất của mà ngoại tệ mạnh bị thiếu so với Bitcoin & Litecoin. Giờ cuộc tranh luận về vấn đề mở rộng quy mô đã ở phía sau chúng ta, trận chiến tiếp theo sẽ là về tính linh hoạt và sự riêng tư.

Bây giờ tôi đang tập trung vào việc làm cho Litecoin trở nên linh hoạt hơn bằng cách bổ sung Giao dịch bí mật.

Đội ngũ cũng cảnh báo những người dùng đang cân nhắc việc nâng cấp rằng vẫn còn những lỗi trong phiên bản mới và kêu gọi sự thận trọng, đồng thời yêu cầu người dùng sao lưu tệp tin wallet.dat của họ trước khi nâng cấp.

Xem thêm


Bạn nghĩ sao về bản cập nhật mới của Litecoin? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.