Globatalent công bố ra mắt thị trường thể thao blockchain

936 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Globatalent ra mắt thị trường thể thao blockchain

 

Globatalent, thị trường blockchain toàn cầu dành cho thể thao, tự hào tuyên bố ra mắt nền tảng kinh doanh thể thao của mình, với các thỏa thuận được thông báo là sẽ token hóa một lựa chọn các câu lạc bộ và vận động viên với giá hơn 5 triệu đô la.

Sau khi niêm yết token GBT của mình trên CoinMarketCap, Bitforex và LATOKEN cùng một vài nền tảng khác, Globatalent tiếp tục thực hiện theo lộ trình đã lên kế hoạch trước đó và tiến thêm một bước quan trọng vào ngành công nghiệp blockchain và thể thao: Sự ra mắt chính thức của thị trường kinh doanh thể thao, một không gian sáng tạo cho phép mọi người hỗ trợ và tài trợ cho các câu lạc bộ, thần tượng và những ngôi sao thể thao trong tương lai.

Sunil Bhardwaj, CEO của Globatalent, phát biểu:

“Sự ra mắt của thị trường Globatalent là một thành tựu tuyệt vời khác đối với chúng tôi. Đội ngũ của chúng tôi đã làm việc rất tích cực trong vài tháng qua, phát triển một nền tảng mạnh mẽ với công nghệ tiên tiến cho phép mọi người tham gia sâu vào thế giới thể thao đồng thời đạt được thỏa thuận với các câu lạc bộ và vận động viên.”

Các thỏa thuận trị giá hơn 10 triệu đô la đã được thực hiện để token hóa các câu lạc bộ và vận động viên – trong phạm vi nhiều môn thể thao, bao gồm bóng đá, bóng rổ, quần vợt và F1- để có cơ hội đăng ký tài trợ cho các dự án và cũng để hỗ trợ và tham gia vào việc kinh doanh thể thao.

Ngoài ra, CoinMarketCap đã bổ sung Vốn hóa thị trường và GBT đạt top 500, trong khi chỉ mới hai tháng trước đó được xếp hạng thứ 1900. Điều này thể hiện một sự tiến triển lớn đối với đồng tiền điện tử của Globatalent và giúp chúng tôi thêm tự tin tiếp tục phát triển, từng bước một.

Bhardwaj giải thích:

“Giấc mơ lớn của Globatalent: mục tiêu của chúng tôi là tạo điều kiện cho 40 triệu đô la giao dịch thông qua thị trường Globatalent và đạt được hơn 1 triệu người dùng trong vài năm tới. Cho phép một hệ sinh thái thể thao minh bạch.”

Nền tảng này gồm cả các chiến dịch token hóa tích cực trong một số môn thể thao như Europa Point FC, Zentro Basket Madrid và ngôi sao quần vợt đầy triển vọng hàng đầu châu Âu David Vega và nhiều chiến dịch được xác nhận hơn nữa cùng với việc khởi động chiến dịch mới trong những ngày sắp tới.

Về Globatalent:

Globatalent là một thị trường toàn cầu cho phép mọi người từ khắp nơi trên thế giới giao dịch và tài trợ cho các thần tượng thể thao hay vận động viên có sức cạnh tranh yêu thích của họ.

Chúng tôi trao cho mọi người cơ hội để có quyền với các vận động viên và thần tượng, và thậm chí đặt cược vào những tài năng tương lai. Chúng tôi đã đặt mục tiêu của mình là đưa những thần tượng thể thao giỏi nhất thế giới đến với nền tảng này.

Chúng tôi đã tạo ra một hệ sinh thái dựa trên công nghệ blockchain cho phép mọi người giao dịch và trao đổi token một cách trơn tru và minh bạch. Sản phẩm mang tính cách mạng của chúng tôi có sẵn và nó được ủng hộ bởi một số tài năng thể thao tuyệt vời nhất trên thế giới.

Đối với tất cả các yêu cầu truyền thông xin vui lòng liên hệ với Gaby Treiband hoặc truy cập trang chủ của chúng tôi [email protected].


Đây là bài viết quảng cáo, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, CafeBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.