Công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc sắp phát hành tiền điện tử của riêng mình

4.826 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

SM Entertainment sắp phát hành tiền điện tử

Gã khổng lồ nhạc pop Hàn Quốc SM Entertainment tiết lộ kế hoạch xây dựng tiền điện tửblockchain của riêng mình trong mối quan hệ hợp tác với tổ chức công nghệ CTIA Labs.

Giám đốc điều hành CT-AI Labs, Sang-Sik Joo, đã công bố sáng kiến này tại hội nghị nhà phát triển của sàn giao dịch tiền điện tử Hàn Quốc UpBit, hãng tin địa phương ITChosun đưa tin vào ngày 4 tháng 9.

Joo lưu ý rằng họ hiện đang thảo luận về dự án với các đối tác sẽ xây dựng nền tảng, nhưng chưa thể tiết lộ các thông tin chi tiết.

SM Entertainment dự kiến nền tảng blockchain sẽ kết nối thế giới vật chất và thế giới ảo. Joo đã nhận xét về sự phát triển bằng cách xác định chức năng mà ông thấy blockchain có trong ngành công nghiệp giải trí, ông nói:

“Blockchain từ quan điểm giải trí là một thực thể giải trí phi tập trung.”

Một người chơi lớn trong ngành

SM Entertainment là công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc. Nền tảng tìm kiếm thông tin kinh doanh về các công ty tư nhân và công cộng Crunchbase ước tính, doanh thu hàng năm của công ty là 350 triệu đô la.

Ngành công nghiệp âm nhạc đã được coi là một cơ hội lớn cho công nghệ blockchain. Thật thú vị, nó được cho là một công cụ có khả năng giảm bớt trung gian, cho phép tương tác có lợi trực tiếp giữa người hâm mộ và các nghệ sĩ, những người cũng sẽ nhận được một phần lớn hơn của giá trị mà họ tạo ra.

Xem thêm


Bạn nghĩ sao về việc một công ty giải trí lớn của Hàn Quốc dự định phát hành tiền điện tử riêng? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Theo CoinTelegraph

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.