Hard fork của Tron (TRX) sẽ được tiến hành vào cuối tháng này

1.327 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

hard fork của Tron

Justin Sun vừa tiết lộ trên Twitter rằng Tron sẽ trải qua một đợt hard fork vào cuối tháng này. Vào ngày 28/02, giao thức Tron sẽ được nâng cấp và triển khai bản cập nhật không tương thích ngược.

Mục đích của hard fork là cung cấp khả năng bảo mật cao hơn và các tính năng mới như ví đa chữ ký.

“Multi-sig, acct mng và ký quỹ là ba nhu cầu chính từ các tổ chức. Gần đây, chúng tôi đã nhận được nhiều nhu cầu từ các quỹ phòng hộ, các tổ chức tài chính và nhà đầu tư chính thống. Với bản nâng cấp 3.5 và sự hợp tác với BitGo, TRON đã sẵn sàng!”

Ví đa chữ ký đòi hỏi cần phải có nhiều hơn một người dùng để ký một giao dịch trước khi nó có thể được truyền đi trên Blockchain. Do đó, nó có thể giúp tăng thêm mức độ bảo mật. Bảo mật và tiện ích chính là những động lực thúc đẩy đằng sau sự phát triển của Tron, và là những yếu tố quan trọng nhất mà các nhà đầu tư lớn cân nhắc trước khi bỏ tiền vào một dự án.

Justin Sun luôn thích chỉ ra rằng Tron đã và đang trở thành nền tảng dApp hàng đầu. Hầu hết các dApp này về bản chất là những trò chơi hoặc chỉ là thử nghiệm. Nhưng với sự tích hợp của BitTorrent, Tron hiện đang cung cấp những gì mà nhiều người tin rằng nó sẽ trở thành ứng dụng hữu ích nhất trong lĩnh vực. Khi Tron tiếp tục xây dựng và bổ sung thêm nhiều công cụ cho hệ sinh thái của mình, thì điều mà Justin Sun hằng mơ ước về một internet phân quyền đang ngày càng tiến gần hơn với thực tế.

Xem thêm


Bạn nghĩ sao về hard fork sắp tới của Tron? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Nguồn Zycrypto

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.