HitBTC sẽ trở thành ứng cử viên chính thức cho vị trí nhà sản xuất khối EOS

670 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

HitBTC ứng cử viên EOS BP chính thức

Sàn giao dịch HitBTC đã thông báo rằng họ sẽ tham gia vào hệ sinh thái EOS. Công ty đứng sau nền tảng giao dịch sẽ trở thành ứng cử viên chính thức cho vị trí nhà sản xuất khối EOS (BP).

Được thành lập vào năm 2013 và hiện xếp thứ 8 theo khối lượng giao dịch (đã điều chỉnh), HitBTC đã phải đối mặt với một số tranh cãi gần đây. Xuất hiện tin đồn về việc mất khả năng thanh toán và sàn giao dịch cũng bị cáo buộc về việc đóng băng tài khoản và hủy niêm yết các dự án tiền điện tử một cách vô lý.

“Gửi các trader,

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng HitBTC sẽ trở thành ứng cử viên EOS BP chính thức. Xem thêm chi tiết tại blog của chúng tôi…”

Dường như, danh tiếng của HitBTC đã không bị tổn hại quá nhiều bởi những câu chuyện này và hiện đã thông báo rằng họ sẽ tham gia hệ sinh thái EOS do “các giá trị và tầm nhìn cốt lõi của EOS – tinh thần cầu tiến và tập trung vào cộng đồng” phù hợp với giá trị và tầm nhìn của HitBTC.

Thông báo cũng tuyên bố:

“Cộng đồng người dùng đạt tới toàn cầu của HitBTC có thể giúp truyền đạt ý tưởng của EOS trên toàn thế giới. Chúng tôi cũng có cả lợi thế của việc dành nhiều năm theo dõi thị trường và học hỏi kinh nghiệm về cách cung cấp dịch vụ chất lượng và đáp ứng nhu cầu của người dùng.”

Hiện có 21 node EOS hoạt động với vai trò các nhà sản xuất khối mới, để xử lý các giao dịch trên mạng lưới. HitBTC sẽ tham gia vào danh sách đề cử cho 21 vị trí hàng đầu này, nó sẽ được cập nhật thường xuyên khi có nhiều token hơn được đặt cược.

Xem thêm


Bạn nghĩ sao về việc HitBTC trở thành ứng cử viên chính thức cho vị trí nhà sản xuất khối EOS trước những lùm xùm mà nền tảng này vướng phải trong thời gian gần đây? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.