Học sinh tiểu học ở Úc được dạy về Bitcoin

485 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Các học sinh tại trường tiểu học Wooranna Park ở Victoria – Úc đang lần đầu trải nghiệm công nghệ Bitcoin (BTC) và tiền điện tử.

Chương trình “School on the Blockchain” của Wooranna Park liên quan đến một số sáng kiến nhằm giúp học sinh tiếp cận với công nghệ Blockchain và trường học tạo ra một coin tiền điện tử tên là Wooranacoin.

Chương trình ‘School on the Blockchain’ cung cấp cấc học sinh nhiều cơ hội để khám phá Bitcoin và công nghệ tiền điện tử

Học sinh của Trường tiểu học Wooranna Park ở Úc đang khám phá Bitcoin và crypocurrency từ khi còn nhỏ.

Chương trình “School on the Blockchain” đã mất hơn 5 năm để phát triển và đã nhận được sự hỗ trợ đáng kể từ The Blockchain Centre Melbourne.

Keiran Nolan, cựu kỹ sư mạng đã chuyển sang làm chuyên gia giáo dục, là nhà điều hành chương trình này, rất nhiệt tình về những lợi ích của các sinh viên trẻ tham gia vào Bitcoin và công nghệ tiền điện tử. Nolan nói:

“Wooranna Park nằm trong khu vực kinh tế xã hội thấp, điều này có nghĩa là đa số học sinh sẽ sống trong môi trường có hoàn cảnh kinh tế xã hội thấp. Công nghệ này cho phép họ được chơi trên sân chơi bình đẳng với mọi người trên thế giới, và điều này sẽ đóng vai trò quan trọng trong tương lai của họ. ”

Chương trình “School on the Blockchain” của trường Wooranna Park cung cấp cho học sinh chuẩn bị đến lớp 6 nhiều cơ hội để khám phá Bitcoin và công nghệ tiền điện tử, mỗi ngày học sinh sẽ được tham gia các hoạt động dựa trên Blockchain.

Nolan tuyên bố chương trình này đã phát triển từ một sáng kiến hồi năm 2012 với hy vọng tạo ra “nền tảng không cần giấy tờ đầu tiên của Australia – School in the Cloud“… và tạo ra một “School on Blockchain’.

Chương trình học bao gồm:

Minchraft on the Blockchain – Minchraft của Wooranna Park Primary được lưu trữ qua FTP trên storj.io Blockchain.

Đó là một máy chủ quốc tế với khoảng 8 trường học và không gian học tập từ khắp nơi trên thế giới hợp tác. Trong thế giới, chúng ta đang học từ toán số, xây dựng mã QR và mã hóa java.

Immutable Authenticated Reporting – Mỗi lớp học hoặc “môi trường học tập” đang được thiết lập với node steemit cho những gì chúng ta đang gọi là ‘Immutable Authenticated Reporting’

Proof-of-importance (Voting) – “Chúng tôi đang thiết lập một hệ thống bỏ phiếu sẽ cho phép học sinh được bỏ phiếu về phần cứng máy tính mà chúng tôi mua cho trường.”

Building Full Nodes – “Chúng tôi đang xây dựng các node hoàn chỉnh cho các Blockchain khác nhau cho các dự án khác nhau trong mỗi đơn vị (lớp học) của trường”.

Steam Blockchain Centre “Chúng tôi đang xây dựng một cơ sở trong trường học đại diện cho Blockchain trông như thế nào cũng như hoạt động như một không gian học tập cho các hoạt động trên … mỗi Block sẽ được điều hành một node.”

Virtual Reality – “Chúng tôi có một vài VIVES HTC và một ngân hàng của Google Cardboards đã cho phép sinh viên khám phá Blockchain trong thực tế ảo bằng cách sử dụng ‘BitcoinVR’.”

Proof-of-Existence – “Học sinh đang học về Proof-Of-Existence cho công việc của họ, giống như một bức tranh tổng quan cho tương lai của họ.”

Trường đã tạo ra một tiền điện tử riêng là Woorannacoin

Nolan tuyên bố phản ứng từ học sinh về tổng thể đều tích cực …” Đã có một số cuộc thảo luận từ người lớn về việc học kiếm tiền từ đâu và tại sao lại quan trọng, proof of work với proof of stake và môi trường.

Một sinh viên thậm chí còn đặt ra câu hỏi “tại sao chúng ta không có thu nhập cơ bản trên Blockchain?

Trường tiểu học này đã tạo ra một tiền điện tử riêng cho mình, được gọi là Woorannacoin.

Woorannacoin ban đầu được thiết kế để trở thành “một hệ thống bỏ phiếu cho học sinh“, nhưng từ đó đã phát triển thành “công cụ nghiên cứu cách tạo ra đồng tiền của chúng tôi“. Nolan nói:

“Bây giờ đã có một nhóm 4 học sinh muốn tạo ra ICO của riêng mình”

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.