Tin mừng: Hợp đồng tương lai Bitcoin [BTC] được các cơ quan quản lý “bật đèn xanh”

297 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Tim mừng: Hợp đồng tương lai Bitcoin [BTC] được các cơ quan quản lý "bật đèn xanh"

Hợp đồng Bitcoin Daily Futures được cho là đã nhận được “tín hiệu xanh” từ các cơ quan chức năng. Đây vốn là một hợp đồng tương lai Bitcoin được mong chờ rất nhiều, được ra mắt bởi Bakkt công ty chị em của New York Stock Exchange [NYSE], theo Wall Street Journal.

Hợp đồng tương lai Bitcoin [BTC] được chấp nhận

Hợp đồng tương lai BitcoinSàn giao dịch liên lục địa [ICE] về cơ bản là dành cho những người chơi thể chế khi bây giờ họ đã có thể tham gia vào không gian tiền điện tử điên cuồng. Hiện tại, Bakkt đang nhận được sự chấp thuận từ chính quyền, hợp đồng tương lai sẽ chứng kiến ​​sự chấp nhận lớn từ các tổ chức do nhu cầu vốn có của Bitcoin. Bakkt đã làm việc nghiêm túc với Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai [CFTC] để có được sự cho phép tối cần thiết. Hợp đồng đã được lên kế hoạch để ra mắt vào ngày 12 tháng 12, nhưng nó đã bị hoãn đến cuối tháng 1 năm 2019. ICE đã thông báo việc dời lại vào ngày 20 tháng 11 năm 2018:

ICE Futures U.S., Inc. sẽ liệt kê hợp đồng tương lai Bakkt Bitcoin (USD) Daily mới để giao dịch vào ngày thứ năm, ngày 24 tháng 1 năm 2019, ngày được phê duyệt theo quy định. Khung thời gian niêm yết mới sẽ cung cấp thêm thời gian cho khách hàng và thanh toán bù trừ cho các thành viên giai đoạn nhập môn trước khi bắt đầu giao dịch và nhập kho hợp đồng mới.

Bakkt tuyên bố tương tự trên Twitter của họ, cho biết rằng vẫn còn nhiều việc phải làm và do đó ra mắt sẽ bị trì hoãn. Sự chấp thuận sẽ biến nó thành hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên thanh toán bằng tiền điện tử thay vì tiền mặt thông thường.

Cộng đồng mong chờ từng ngày

Nhiều người nổi bật trong cộng đồng Bitcoin đang hy vọng và phấn khích rằng sự chấp thuận này sẽ khởi động một màn tăng trưởng tuyệt vời cho Bitcoin. Adam Back, một tay chơi mã hóa điển hình, nhà nghiên cứu, Giám đốc điều hành của Blockstream đã thể hiện sự hỗ trợ của mình bằng cách tweet:

Mong chờ đến ngày @bakkt sẽ giao dịch #Bitcoin tương lai, người dùng được giao dịch trên nền tảng điện tử ICE, và giao tài sản cho Bakkt Warehouse để được lưu trữ.

CryptoChartsJoe đã nhận xét:

Chỉ thực sự tin khi tôi nhìn thấy nó, chúng tôi đã bị lừa nhiều lần rồi!

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Tin mừng: Hợp đồng tương lai Bitcoin [BTC] được các cơ quan quản lý “bật đèn xanh”” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.