Hợp đồng tương lai TRON (TRX) đã chính thức được phát hành trên thị trường phái sinh Huobi

7.054 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Huobi DM tung ra hợp đồng tương lai TRON (TRX)

Hôm thứ 6 (26/04), sàn giao dịch tiền điện tử Huobi Global đã thông báo rằng nền tảng giao dịch hợp đồng của Huobi, Huobi Derivative Market (Huobi DM), đã tung ra hợp đồng tương lai TRON (TRX), giúp TRX trở thành tài sản mã hóa thứ bảy được bổ sung vào nền tảng.

Huobi DM đã được ra mắt (ở chế độ thử nghiệm beta) vào ngày 28/11/2018. Vào thời điểm đó, Huobi cho biết việc có thể bán các loại tiền điện tử “với mức giá định trước tại những thời điểm xác định trong tương lai” mang lại “cho các nhà đầu tư và trader khả năng mở cả vị thế long và short, cũng như các công cụ tiên tiến hơn để phòng ngừa cho các vị thế và kiểm soát rủi ro cũng như sự bất ổn.”

Dưới đây là những chia sẻ của Joshua Goodbody, cố vấn chung thuộc đội ngũ Global Institutional của Huobi, về động lực đằng sau việc tạo ra Huobi DM:

“Tiền điện tử là một thị trường đang trưởng thành và mở rộng một cách nhanh chóng. Là một phần của sự trưởng thành đó, chúng tôi thấy ngày càng nhiều nhà đầu tư và trader giàu kinh nghiệm hơn từ các thị trường tài chính đã được thiết lập trước đó đang tìm cách tiếp xúc, bao gồm cả những người chơi tổ chức. Đồng thời, chúng tôi nghĩ rằng nhiều trader tiền điện tử thành công, có kinh nghiệm, cũng đang tìm kiếm một loạt các công cụ đầu tư lớn hơn so với truyền thống hiện có. Huobi DM được thiết kế riêng để giải quyết các loại nhu cầu này.”

Trước đó, Huobi cũng đã giải thích về các tính năng chính của Huobi DM:

  • “Quản lý rủi ro tốt: bao gồm nhiều giới hạn đối với quản lý rủi ro và giám sát 24 giờ.”
  • “Bảo vệ nhà đầu tư: bao gồm một quỹ bảo hiểm 20.000 BTC để bảo vệ người dùng trước những thất bại bảo mật thảm họa, quỹ bảo hiểm dành riêng cho mỗi cặp giao dịch…”
  • “Cấu trúc phí: các nhà tạo lập thị trường không phải trả phí giao dịch và nhận được hoa hồng tài chính (khi giao dịch với tư cách là nhà tạo lập).”
  • “Đòn bẩy linh hoạt: Huobi DM cung cấp đòn bẩy 1X, 5X, 10X và 20X.”
  • “Tốc độ: bộ nhớ cao và tốc độ khớp gấp 10 lần so với tốc độ trung bình của thị trường.”

Ban đầu, Huobi DM chỉ cung cấp hợp đồng cho Bitcoin (BTC) và Ether (ETH). Nhưng sau đó, Huobi đã bổ sung hỗ trợ cho một số loại tiền điện tử khác:

Vào thứ 6, Huobi đã thông báo rằng Huobi DM đã ra mắt các hợp đồng XRP hàng tuần, hai tuần một lần và hàng quý vào lúc 18:00 (SGT). Dưới đây là thông tin chi tiết đầy đủ của sản phẩm này:

Theo thông cáo báo chí của Huobi, Ross Zhang, CEO của Huobi Group, cho biết:

“Việc bổ sung Tron là một bước tiến lớn khác hướng tới mục tiêu của chúng tôi là biến Huobi DM trở thành nền tảng linh hoạt và mạnh mẽ nhất của loại hình này. Chúng tôi mong muốn bổ sung được thêm nhiều loại coin hơn trong năm nay.”

Ngoài ra, như một phần của lần ra mắt này, Huobi dự kiến sẽ tặng miễn phí một triệu token TRX cho các trader Huobi DM, cũng như cung cấp “khoản hoàn trả 100% phí tạo lập cho các hợp đồng TRX”.

Xem thêm


Theo bạn, coin nào sẽ là cái tên tiếp theo được Huobi DM bổ sung vào nền tảng? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Nguồn CryptoGlobe

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.