HTC sẽ phát hành chiếc smartphone Bitcoin vào quý 3 năm 2019

1.636 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

HTC phát hành smartphone Bitcoin

HTC đã sẵn sàng phát hành một điện thoại dựa trên blockchain khác, lần này là một mẫu điện thoại giá rẻ của chiếc HTC Exodus 1, Giám đốc phân quyền của HTC (DCO), Phil Chen, đã tiết lộ tại Hội nghị Magical Crypto ở New York.

HTC phát hành smartphone Bitcoin vào quý 3

Dòng điện thoại mới, Exodus 1s, dự kiến sẽ được phát hành vào quý 3 năm 2019, và sẽ được bán với giá trong khoảng chừng từ 250 đến 300 USD.

Phát biểu với CoinDesk, Chen nói rằng chiếc điện thoại “sẽ rẻ hơn rất nhiều, nó sẽ dễ tiếp cận hơn rất nhiều.”

Chen cũng cho biết, chiếc điện thoại mới sẽ hỗ trợ chạy một node bitcoin đầy đủ, đây có lẽ là một trong những tính năng thú vị nhất. Ông tiếp tục:

Chúng tôi nghĩ đó là nền tảng cho toàn bộ internet phi tập trung và toàn bộ tiền đề cơ bản. Nếu bạn không sở hữu khóa của mình, bạn không sở hữu bitcoin, và bạn không sở hữu tiền điện tử.

Chen muốn người dùng điện thoại trở thành một phần của mạng lưới bitcoin thông qua sự tham gia của họ vào hệ thống.

Việc hỗ trợ tích hợp cho blockchain và tiền điện tử đã phát triển trong vài tháng qua. Ngoài việc HTC phát hành điện thoại blockchain Exodus và điện thoại Finney, Samsung còn cung cấp hỗ trợ tích hợp cho nhiều loại tiền điện tử khác nhau trong chiếc điện thoại Samsung Galaxy S10.

Xem thêm


Bạn nghĩ sao về những những phát triển tích hợp blockchain và tiền điện tử trong thời gian gần đây? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.