Huobi bổ sung hỗ trợ XRP vào nền tảng giao dịch OTC của mình

2.386 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Huobi hỗ trợ XRP trên nền tảng OTC

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi có trụ sở tại Singapore đã bổ sung XRP của Ripple vào danh sách các loại tiền điện tử khác được giao dịch trên nền tảng giao dịch OTC của mình. XRP sẽ được tham gia cùng các tài sản kỹ thuật số khác như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Eos (EOS), Tether (USDT) và Huobi token (HT) vốn đã được giao dịch trên nền tảng.

Theo Livio Weng, CEO của Huobi Global, giao dịch OTC rất quan trọng đối với sàn giao dịch Huobi vì đây là một nền tảng dành cho những người dùng thích giao dịch ngang hàng (P2P) hơn. Nền tảng đã được thiết lập để thu hẹp khoảng cách giao dịch giữa tiền tệ fiat và tiền tệ kỹ thuật số. Nó cũng đóng vai trò như một ký quỹ cho người dùng đăng quảng cáo mua hoặc bán trên nền tảng để trao đổi tiền fiat và tiền kỹ thuật số.

Huobi Global hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 8 trên thế giới xét theo khối lượng giao dịch hàng ngày, khi ghi nhận 738,6 triệu USD giao dịch tính đến thời điểm viết bài.

Trước đây, trong một phân tích về các bàn OTC tiền điện tử, đầu tư tổ chức đang ngày càng được coi là tương lai của giao dịch tiền điện tử, khi cả BinanceBittrex đều ra mắt các bàn OTC chuyên dụng của riêng họ vào tháng 1.

Cũng trong tháng 2, xuất hiện tin tức cho hay sàn giao dịch tiền ảo lớn của Hàn Quốc Bithumb đã chính thức ra mắt bàn giao dịch OTC dưới thương hiệu Ortus của mình.

Xem thêm


Bạn nghĩ sao về sự bổ sung mới nhất của Huobi? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.