Huobi chính thức niêm yết Cardano. Giá ADA ngay lập tức nhảy lên 10%

909 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]
Huobi chính thức niêm yết Cardano. Giá ADA ngay lập tức nhảy lên 10%
Huobi chính thức niêm yết Cardano. Giá ADA ngay lập tức nhảy lên 10%

Các hợp đồng thông minh của nền tảng Cardano tăng 10% trong ngày 15/4 sau khi sàn giao dịch tiền điện tử Trung Quốc, Huobi, công bố sẽ niêm yết token ADA.

HUOBI hứng thú với thị trường ADA

Một khoản tiền gửi dự kiến ​​sẽ được cập nhật vào ngày 16/4 trên sàn giao dịch quốc tế Huobi Pro. Hoạt động giao dịch sẽ chính thức bắt đầu một ngày sau đó.

Nhà sáng lập Charles Hoskinson của Cardano khẳng định ADA đã ra mắt trên sàn giao dịch Huobi. Điều đó đã gây nên một làn sóng hứng khởi của các nhà đầu tư trong tháng này, sau khi nhà phát triển IOHK cam kết thực hiện một loạt các nâng cấp lớn.

 Huobi chuẩn bị niêm yết ADA

Trong số đó, nghiên cứu về Shelley của Cardano, dự án giúp tăng thêm sức mạnh cho người sử dụng, gần như đã được hoàn thành và dự kiến ​​ra mắt vào quý 2 và quý 3 năm nay.

“Shelley là một dự án lớn với nhiều luồng công việc và liên quan đến nhiều mảng khoa học”, Hoskinson mô tả trong một bài đăng trên blog vào ngày 9/4.

Nó cũng bao gồm nhiều quy trình vận hành của xã hội liên quan đến điều phối và quản lý cộng đồng. Một cách hiệu quả, Shelley chuyển sức mạnh của mạng lưới hoàn toàn sang người dùng, do đó nó sẽ phân quyền càng nhiều.

Nỗi lo lắng mang tên Altcoin

Khi các altcoin đồng loạt hồi phục cùng với sự trở lại gần đây của Bitcoin, các nhà đầu tư đang theo dõi những lựa chọn tốt nhất có thể để kiếm lời trong ngắn hạn.

Tính đến thời điểm đưa tin, ADA đang dẫn đầu top 20 altcoin trên các sàn giao dịch chính, so với những altcoin khác, chẳng hạn EOS, lại đi xuống và mất giá trị.

EOS, đồng tiền hiện đang xếp ở vị trí trên ADA theo mức vốn hóa thị trường, phải đối mặt với dư luận mới đây vào tuần trước. Các nhà bình luận truyền thông xã hội lại đặt ra câu hỏi về tương lai không mấy chắc chắn của token này.

Huobi niêm yết Cardano

Hoskinson đã chia sẻ về đặc tính kỹ thuật của thuật toán Ouroboros của Cardano.

“Rõ ràng, Ouroboros không phải là một quy trình bắt buộc, được uỷ nhiệm, chứng minh cổ phần như EOS hay Bitshares”, ông viết.

Tuy nhiên, Cardano đã phải đối mặt với rắc rối của riêng mình vào tháng trước sau khi Hoskinson một lần nữa đưa ra những lời chỉ trích, lần này là đối với Coindesk. Vì ông cảm thấy trang báo này đã cố tình không đưa tin về dự án.

“Thật là tuyệt vời làm sao rằng sau sáu tháng yêu cầu Coindesk vẫn từ chối thực hiện một bài báo về Cardano,” ông phát biểu vào ngày 13/3.

Nguồn Bitcoinist

Xem thêm:

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.