Tin vui đối với EOS: Huobi sẽ ra mắt sàn giao dịch đầu tiên dành riêng cho EOS vào quý 1/2019

4.058 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Sàn giao dịch EOS của Huobi

Huobi Group có kế hoạch ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên của công ty – sẽ được dành riêng cho EOS – trong quý đầu tiên của năm 2019, theo thông cáo báo chí gửi tới Cointelegraph vào ngày 29 tháng 12.

Sàn giao dịch sẽ được triển khai bởi Huobi Pool, nhánh khai thác tiền điện tử của đội ngũ. Cao Fei, Giám đốc điều hành của Huobi Pool, đã mô tả sự ra mắt của sàn giao dịch EOS chính là bước đi hợp lý tiếp theo trong hỗ trợ của chúng tôi với tư cách là Nhà sản xuất khối EOS (BP).

Bản phát hành nói rằng sàn giao dịch sẽ cho phép khách hàng trade altcoin EOS với một số loại tiền điện tử khác.

Huobi hiện là sàn giao dịch tiền điện tử được xếp hạng thứ ba dựa trên khối lượng giao dịch trên CoinMarketCap, với khoảng 774 triệu đô la khối lượng giao dịch 24 giờ qua tại thời điểm thực hiện bài viết.

Theo những báo cáo gần đây, sàn giao dịch cũng đã công bố hỗ trợ cho EOS trên thị trường phái sinh (DM) của mình. Khối lượng giao dịch hàng ngày trên thị trường phái sinh tiền điện tử Huobi, gần đây cũng đã chạm mức 1 tỷ USD. Thị trường phái sinh của công ty đã được ra mắt chỉ khoảng một tháng trước đó, vào cuối tháng 11.

Theo CoinTelegraph

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về động thái mới này của Huobi? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.