Sau Litecoin (LTC), Huobi sẽ sớm phát hành hợp đồng tương lai XRP cho thị trường phái sinh tiền điện tử Huobi DM

3.610 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Huobi phát hành hợp đồng tương lai XRP

Huobi sẽ chuẩn bị phát hành các hợp đồng phái sinh XRP trong “tương lai rất gần”, vì sàn giao dịch đang tìm cách cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ hơn nhắm tới các nhà đầu tư tổ chức.

Josh Goodbody, Cố vấn Pháp lý của Huobi, nói với Crypto Briefing rằng sàn giao dịch có kế hoạch triển khai hợp đồng tương lai XRP trên Huobi Derivatives Market (DM) của mình “rất sớm”, với nhiều loại hợp đồng tiền tệ ảo hơn nữa sẽ xuất hiện trong suốt cả năm.

Goodbody viết trong một email:

“Chúng tôi đang lên kế hoạch phát hành hợp đồng XRP trong tương lai rất gần.

Các loại tài sản tiền điện tử bổ sung cũng sẽ được thêm vào trong năm 2019 và chúng tôi hy vọng thời gian giữa các lần ra mắt sẽ ngày càng ngắn hơn.”

Hợp đồng tương lai – hợp đồng trao đổi một tài sản ở một mức giá nhất định tại một thời điểm cụ thể trong tương lai – là một công cụ ngày càng xuất hiện nhiều trong lĩnh vực tiền điện tử. BitMEXBitfinex là những sàn giao dịch đã cung cấp các hợp đồng tương lai hoặc các sản phẩm tương tự. CboeCME, hai trong số những nền tảng giao dịch phái sinh lớn nhất thế giới, đã phát hành hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) vào tháng 12/2017.

Phái sinh Huobi: Không chỉ dành cho XRP

Huobi đã tiết lộ kế hoạch về thị trường phái sinh của mình vào tháng 11 năm ngoái. Khi nền tảng ra mắt vào tháng 12, các trader có thể mua cả hợp đồng tương lai Bitcoin và Ether (ETH), với hợp đồng EOS được thêm vào cuối tháng đó. Các chuyên gia đầu tư trên toàn thế giới có thể mua các hợp đồng này, ngoại trừ một số khu vực pháp lý, trong đó có Hoa Kỳ, Trung QuốcSingapore.

Huobi đã bổ sung hợp đồng Litecoin (LTC) vào nền tảng hôm 25/01. Sàn giao dịch cho biết họ chọn Litecoin vì nó liên tục được xếp hạng là một trong mười loại tiền tệ ảo hàng đầu xét về vốn hóa thị trường và khối lượng giao dịch.

Goodbody nói, sàn giao dịch luôn “tin tưởng” vào các dịch vụ mới, nhưng sự phổ biến của Huobi DM với các khách hàng tổ chức dù sao cũng khiến Huobi bất ngờ. Khoảng 10 tỷ đô la giao dịch đã được Huobi DM xử lý tính đến cuối tháng 12. Và chỉ hơn một tuần trước, Huobi tuyên bố rằng tổng khối lượng giao dịch của nó đã vượt ngưỡng 20 tỷ đô kể từ khi ra mắt.

Cuộc chạy đua nhắm vào các nhà đầu tư tổ chức

Nhiều sàn giao dịch khởi đầu với tư cách là những nền tảng giao dịch đơn giản cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Nhưng giờ đây có một cuộc chạy đua đang được phát triển giữa một vài người chơi lớn hơn nhằm nỗ lực “thâu tóm” càng nhiều thị trường mới nổi dành cho các nhà đầu tư tổ chức càng tốt.

Đối thủ truyền kiếp của Huobi, Binance, đã công bố bàn giao dịch OTC riêng của mình hồi đầu tuần này. Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn đã bán một số công nghệ giao dịch của mình cho sàn giao dịch tiền điện tử AAX của Hồng KôngCoinbase đã triển khai hỗ trợ cho chuyển tiền SWIFT, cho phép các khách hàng tổ chức chuyển tiền quốc tế vào tài khoản giao dịch.

Khi được hỏi về kế hoạch trong tương lai của Huobi, Goodbody cho biết:

“Về lâu dài, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng các sản phẩm ở cấp độ tổ chức, để hỗ trợ thêm và tận dụng niềm tin mà chúng tôi có trong sự tham gia liên tục của những người chơi tổ chức.”

Nếu theo đúng tuyên bố của Goodbody, Huobi sẽ chính thức gia nhập một số lượng nhỏ các nền tảng đã cung cấp các hợp đồng tương lai XRP. Crypto Facilities, một sàn giao dịch được quy định bởi Cơ quan quản lý tài chính (FCA) đã tiết lộ kế hoạch về các công cụ phái sinh XRP của riêng họ hồi tháng 9.

Xét về mức vốn hóa thị trường và khối lượng giao dịch lớn của XRP, Huobi hy vọng các hợp đồng tương lai của mình sẽ thành công rực rỡ. Song có thể nói rằng, điều đó còn phụ thuộc vào những gì sẽ xảy ra trong tương lai.

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao nếu Huobi bổ sung hợp đồng tương lai vào thị trường phái sinh Huobi DM của mình? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Nguồn CryptoBriefing

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.