HOT: Hợp đồng tương lai Bakkt Bitcoin bị hoãn lại cho đến năm 2019!

679 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Bakkt Bitcoin bị trì hoãn cho đến năm 2019

Có vẻ như các thị trường tiền điện tử có thể đến cuối cùng sẽ không có được sự gia tăng trong tháng 12 nhờ dòng tiền từ Wall Street.

Sàn giao dịch Liên Lục địa (ICE), chủ sở hữu của Sở giao dịch Chứng khoán New York (NYSE), hôm thứ ba đã thông báo rằng nó sẽ trì hoãn việc tung ra sản phẩm Bitcoin tương lai vốn được trông ngóng cho đến thời điểm sớm nhất là ngày 24 tháng 1 năm 2019.

Sản phẩm Hợp đồng Tương lai hàng ngày Bakkt Bitcoin (USD), đã được lên kế hoạch phát hành trực tiếp trên ICE Futures US vào ngày 12/12, cung cấp cho các nhà đầu tư Mỹ cơ hội đầu tiên để giao dịch một sản phẩm crypto tương lai vật lý trên một sàn giao dịch được quy định, quản lý (Bitcoin tương lai trên CME và CBOE được thanh toán bằng tiền mặt, có nghĩa là không có bitcoin nào được chuyển khi hợp đồng đáo hạn).

ICE tuyên bố rằng sự chậm trễ này sẽ giúp kéo dài thời gian để các khách hàng của nó có được sự chuẩn bị tốt hơn:

“ICE Futures U.S., Inc. sẽ niêm yết Hợp đồng Tương lai Hàng ngày mới của Bakkt Bitcoin (USD) để giao dịch vào Thứ Năm, ngày 24 tháng 1 năm 2019, tùy thuộc vào sự chấp thuận của các cơ quan quản lý. Việc đưa ra khung thời gian niêm yết mới sẽ cung cấp thêm thời gian cho khách hàng và thành viên thanh toán bù trừ sự chuẩn bị trước khi bắt đầu giao dịch và nhập các hợp đồng mới ”.

Các nhà phân tích đã dự đoán rằng việc tung ra thị trường vào tháng 12 của Bakkt có thể giúp thúc đẩy sự gia tăng của thị trường tiền điện tử cuối năm, với một người tích cực nhất là Tom Lee, với dự đoán rằng giá Bitcoin có thể lên tới 15,000 USD vào năm mới.

Theo CCN

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về việc trì hoãn này? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.