[IEO HOT T5 được Nasdaq khen ngợi] Đừng để Facebook và Google sử dụng thông tin của bạn một cách miễn phí!!!

12.192 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Một sự thật quá rõ ràng là các tổ chức phải chi ra vài triệu đô la mỗi năm để thu thập dữ liệu của người dùng. Những dữ liệu này là nguồn thông tin quý báu giúp ho sản xuất và hoàn thiện sản phẩm tốt hơn để đạt lợi thế cạnh tranh và dẫn đầu thị trường. Gần đây, Facebook kiếm được khoảng $45-$190 mỗi năm từ dữ liệu cá nhân của người dùng, Google còn bội thu hơn nữa với con số khoảng $5,000/năm. Với các bê bối gần đây liên quan đến bảo mật và khai thác dữ liệu, nền tảng blockchain Opiria được tạo ra nhằm giải quyết vấn đề này bằng cách trao lại quyền kiểm soát dữ liệu cho người dùng.

Chỉ cần phản hồi thường xuyên và tương ứng với sản phẩm trong giai đoạn 2-4 tuần    bạn có thể dễ dàng kiếm được từ $50 đến $100. Bằng cách sử dụng điện thoại di động, laptop và máy tính bàn (bao gồm truy cập qua các trình duyệt web và mua bán online) bạn hoàn toàn có thể kiếm được $100 mỗi tháng ,và việc đánh máy, click chuột kết hợp với chụp màn hình trong 30 giây sẽ giúp bạn kiếm thêm được 2$ mỗi ngày. Hơn nữa, việc truy cập vào dữ liệu truyền thông xã hội sẽ giúp bạn kiếm thêm được 8$ mỗi tháng.

Hãy kiếm lời từ dữ liệu cá nhân  của bạn và nhận lợi nhuận trực tiếp với token PDATA – thay vì cung cấp miễn phí Facebook và Google!

Vào ngày 7/6/2018 vừa qua, tổng giám đốc điều hành của Opiria, tiến sĩ Christian Lange đã tham gia vào một buổi phỏng vấn với Nasdaq và chia sẻ về tầm nhìn, những giai đoạn phát triển tiếp theo của dự án.

Tổng giám đốc điều hành của Wallstreet Capital, ông Douglas Anderson, nhận định Opiria đang sở hữu đủ các yếu tố để thành công trong tương lai và tạo nên một cuộc cách mạng trong thị trường trao đổi dữ liệu toàn cầu.

Xem toàn bộ bài phỏng vấn của tổng giám đốc điều hành Opiria với Nasdaq tại đây.

Giới thiệu về Opiria và token PDATA

Opiria là nền tảng phi tập trung chuyên mua bán dữ liệu cá nhân nhằm mục đích tạo nên sự công bằng cho tất cả các bên tham gia. Người tiêu dùng có thể bán dữ liệu cá nhân của mình cho các công ty toàn cầu và được trả lại bằng token PDATA tương xứng.

Token PDATA đã vượt qua quá trình kiểm toán khắt khe được thực hiện bởi công ty tư vấn blockchain hàng đầu Strategic Coin và được công nhận là top 1% token.

PDATA được thẩm định bởi Strategic Coin – đơn vị nghiên cứu độc lập chuyên về token tiện ích hàng đầu có trụ sở tại New York

Opiria có đội ngũ bán hàng hùng hậu trên 6 quốc gia : Mỹ, Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia và hiện nay đã có hơn 10.000 người download và sử dụng app cùng tên.

Những khách hàng uy tín

Opiria được tung ra thị trường vào đầu năm 2017. Kể từ đó có hơn 100 khách hàng trên toàn cầu đã trở thành khách hàng của dự án này trong đó có nhiều công ty thuộc top 500 Fortune như BMW, Audi, Mercedes, Volkswagen, GM, Nissan, P&G và Intel.

 • Công ty thành lập từ năm 2015 tại Đức và ra mắt sản phẩm vào năm 2016
 • Hoạt động trong lĩnh vực giao dịch dữ liệu cá nhân, ngành công nghiệp đang phát triển và được ước tính tăng trưởng 250 tỷ USD / năm
 • Doanh thu tăng từ 80.000 USD (2017) lên 400.000 USD (2018)
 • Hơn 10..000 người sử dụng ứng dụng Opiria
 • Cố vấn có uy tín trên thế giới:
  • Ismail Malik: một trong những người có tầm ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực blockchain
  • Daciana Sarbu: thành viên của Nghị Viện Châu Âu
  • Tiến sĩ Wolfram Remlinger: Bộ phận nghiên cứu và phát triển Audi AG
 • Cộng đồng lớn mạnh:
  • 10k+ người sử dụng ứng dụng Opiria
  • 7k thành viên trên Telegram
  • 22k lượt theo dõi trên Facebook
  • 5k người theo dõi trên Twitter
  • 5k người đăng ký nhận bản tin thường kỳ
  • 2k người theo dõi trên YouTube
 • Opiria đã vượt mức sorftcap với hơn 15 triệu USD

Vào ngày 11/5 vừa qua, dự án đã mở bán thành công IEO lần 1 với 1,875,000 PDATA bán ra chỉ trong vòng 24 giờ trên 3 sàn giao dịch điện tử nổi tiếng  Coineal, P2PB2B and ExMarkets.

Tại sao ngay bây giờ là thời điểm thích hợp để sở hữu PDATA

Tiếp nối thành công của đợt 1, IEO lần 2 sẽ diễn ra từ 19:00 ngày 19/5/2019 đến 19:00 ngày 26/5/2019 trên sàn Coineal với số lượng cung ứng : 6,250,000 PDATA

Tham gia ngay IEO của Opiria

Đội ngũ quản lí nhiều kinh nghiệm

 Giám đốc điều hành – Tiến Sĩ Christian Lange: Tốt nghiệp Thạc Sĩ và Tiến sĩ của trường Đại học Công Nghệ Munich đã được chứng minh trong hồ sơ những doanh nhân khởi nghiệp và thành công năm 2015

 • Giám đốc Công Nghệ- Mihai Dumitrescu (CTO): Tốt nghiệp thạc sĩ trường đại học Erlangen với hơn 10 năm kinh nghiệm về vị trí giám đốc Công Nghệ cùng kiến thức sâu rộng trong tầm nhìn khoa học máy tính, giải pháp SaaS, Blockchain, và phần mềm mở rộng.
 • Giám đốc Sản Xuất (CPO) – Marlene Lange: Tốt nghiệp thạc sĩ từ đại học Erlangen, giám đốc sản xuất tại Siemens và trưởng bộ phận phần mềm B2B thơn 10 năm kinh nghiệm.

Đội ngũ phát triển: 9 nhà phát triển với khả năng xây dựng hệ thống sản phẩm phần mềm, được tuyển dụng bởi các công ty toàn cầu trong danh sách Fortune 500.

Tầm nhìn của Opiria

Ba lộ trình song song mà Opiria đang tập trung triển khai :

 • Lộ trình phát triển kỹ thuật
 • Kế hoạch mở rộng toàn cầu
 • Phát triển cơ sở dữ liệu người tiêu dùng

Cho đến nay, Opiria đã đi vào hoạt động và được tin dùng bởi rất nhiều công ty Fortune500 như Mercedes-Benz, BMW, Audi, Volkswagen, GM, Nissan, Intel, và Procter & Gamble. Theo lộ trình phát triển đã đề ra, Opiria sẽ hoàn thiện toàn bộ hệ sinh thái với tất cả các kênh mua bán dữ liệu cá nhân cho đến giữa năm 2020. Đến năm 2023, họ sẽ có mặt trên 50 quốc gia có nhu cầu nghiên cứu thị trường cao nhất trên thế giới (trong đó có Việt Nam). Token PDATA giờ đây đã có thể được các công ty sử dụng để hoàn trả cho người tiêu dùng đã bán dữ liệu của họ kể từ tháng 5 năm 2018.

Opiria nhận được sử ủng hộ của đông đảo khách hàng cũng như chuyên gia trong ngành

Cập nhật thông tin dự án Opiria và token PDATA


Đây là bài viết quảng cáo, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, CafeBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.