John McAfee chuẩn bị ra mắt McAfeeDEX, một sàn giao dịch phi tập trung không giới hạn

2.129 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

John McAfee chuẩn bị ra mắt McAfeeDEX

Sàn giao dịch phi tập trung mới của John McAfee sẽ ra mắt ngày hôm nay. Sản phẩm này được đặt tên là McAfeeDEX và sẽ chạy trên blockchain Ethereum. Trong một thông báo, McAfee đã tuyên bố rằng sàn giao dịch sẽ hỗ trợ người dùng từ khắp nơi trên thế giới.

Phiên bản beta của sàn giao dịch phi tập trung của McAfee dự định sẽ phát hành ngày hôm nay với những thông tin hạn chế được đăng tải trên trang web của nó. Trang chủ liệt kê chi tiết ba tính năng chính của sàn giao dịch này. Theo thông tin được cung cấp, mọi token ERC-20 có thể được kích hoạt để giao dịch ngay lập tức, miễn phí.

McAfeeDEX mới. Nguồn: McAfeeDEX.com

Các token trên những nền tảng khác được cho là sẽ được thêm vào trong tương lai. Theo trang web, McAfeeDEX sẽ không thu thập bất kỳ thông tin nào của khách hàng, sẽ không có khu vực pháp lý nào bị chặn và sẽ không có giới hạn. Trang web cũng nói rằng sẽ có một khoản phí 0,25% áp dụng cho những giao dịch taker và không có phí maker.

Theo McAfee:

Chúng ta phải đưa ra quyết định trong cộng đồng tiền điện tử cho dù điều này cốt là vì tiền hay là vì tiền và vì một cái gì đó quan trọng hơn nhiều – sự tự do cá nhân của chúng ta. Miễn là có một thực thể kiểm soát loại tiền mà bạn sử dụng […], thì bạn vẫn sẽ không tự do. Chúng tôi có triển vọng và khả năng tự do sự kiểm soát đó nếu chúng tôi thực hiện đúng cách. Các sàn giao dịch phi tập trung là điểm yếu của chúng ta. Cách đây 2 năm Trung Quốc đóng cửa tất cả các sàn giao dịch ở Trung Quốc. […] Sàn giao dịch phi tập trung là lối thoát của chúng ta. […] Các sàn giao dịch phi tập trung không thể bị đóng cửa.

McAfee cũng tuyên bố rằng người dùng không nên “kỳ vọng vào điều kỳ diệu lúc ban đầu” và khuyến khích họ cho phép người khác tham gia. Theo lời ông, các sàn giao dịch phi tập trung là “một cánh cửa giải phóng chúng ta khỏi nền tảng kiểm soát của Chính phủ: tiền tệ Fiat”.

Câu chuyện Blockchain của McAfee

Nhà sáng lập phần mềm chống vi-rút nổi tiếng vốn là một người hỗ trợ lớn tiếng cho Bitcoin và công nghệ blockchain trong nhiều năm. Một sàn giao dịch phi tập trung là một bước đi hợp lý sau tất cả các hành động “nổi loạn” của ông trong những năm qua. Ông đã chỉ tên và tấn công các quan chức chính phủ “tham nhũng”, đe dọa sẽ tiết lộ rất nhiều dữ liệu liên quan nếu bị bắt giữ.

Ông cũng đã thừa nhận trốn thuế trong hơn 8 năm và sẽ lãnh đạo chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2020 của mình từ “Chiếc thuyền tự do” của ông, tuyên bố rằng Hoa Kỳ không kiểm soát Bitcoin. McAfee cũng đã ra mắt thẻ ghi nợ tiền điện tử bán ẩn danh vào đầu năm nay.

Xem thêm


Bạn nghĩ sao về bước đi này của John McAfee? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Theo CryptoPotato

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.