Justin Sun airdrop 20 triệu đô tiền mặt và chiếc Tesla xịn xò cho người dùng Twitter

1.738 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

20 triệu USD tiền mặt và một chiếc Tesla “xịn xò” đang chờ đợi bạn ngay trên…. trang Twitter của Justin Sun, nhà sáng lập TRON.


Trong một động thái mới đánh bóng tên tuổi của mình, Justin Sun vừa tuyên bố sẽ chơi lớn để ăn mừng một số thành công những tuần vừa qua.

Cụ thể, lần chơi lớn xem thiên hạ có trầm trồ này, Sun hứa sẽ airdrop khoảng 20 triệu USD tiền mặt và một chiếc Tesla mới cáu cho kẻ may mắn nhất.

Và không bỏ lỡ cơ hội quảng bá bản thân và mạng lưới của mình, Sun cho biết lần tặng quà mới nhất này nhằm mục đích kỷ niệm thành công của token BitTorrent(BTT) và sự ra mắt gần đây của USDT – TRON.

“Để kỷ niệm thành công của BTT và USDT-TRON, tôi đang dự tính sẽ airdrop 20 triệu USD tiền mặt. Tin tốt đang đến đó, còn tin xấu thì đây, tôi quyết định sẽ give away nhiều hơn nữa! Đầu tiên, tôi sẽ chọn ngẫu nhiên người chiến thắng cho chiếc Tesla xịn xò cho đến ngày 27/03. Để tham gia, hãy follwo tôi và đăng lại tweet này! Đơn giản!”

Hiện Sun vẫn chưa đề cập đến vụ airdrop 20 triệu USD tiền mặt sẽ tiến hành như thế nào. Song, món hời là một chiếc Tesla thì cũng đáng giá lắm nhỉ? Và trong khi ông trùm PR này vẫn đang say men chiến thắng, rất có thể Sun sẽ tiếp tục airdrop thêm vài phần quà có giá trị thì sao?

Rất nhiều người dùng Twitter trong thị trường cryptocurrency đã nhân cơ hội này nỗ lực giành sự chú ý từ phía Sun, tại sao chúng ta không thử, nhỉ?

Theo Chepicap/Tiendientu.org

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.