Justin Sun chào đón Vitalik Buterin đến với gia đình Proof-of-Stake

219 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Justin Sun chào đón Vitalik Buterin đến với gia đình Proof-of-Stake

Đầu tuần này, Vitalik Buterin, nhà sáng lập Ethereum đã thu hút sự chú ý vì một trong những bình luận của ông về bài đăng trên Twitter của Charlie Lee. Tuy nhiên, câu chuyện đã có một bước ngoặt mới khi Justin Sun, Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Tron Foundation đã trả lời Vitalik trên cùng một chủ đề.

Justin Sun tiếp tục “tương tác” với Vitalik Buterin

Charlie Lee, người tạo ra Litecoin và là Giám đốc điều hành của Litecoin Foundation, đã mở ra một cuộc thăm dò trên Twitter. Cuộc thăm dò này liên quan đến “phe” mà mọi người trong cộng đồng thuộc về, và có bốn sự lựa chọn. Các tùy chọn là Bitcoin Extremist, Bitcoin Maximalist, Altcoin Maximalist và Nocoiner. Cùng với đó, nhà sáng tạo cũng nhận xét rằng có một số người trong cộng đồng tự xưng là Bitcoin Maximalist, tuy nhiên, trên thực tế, họ là Bitcoin Extremist (có tư tưởng cực đoan về Bitcoin).

Lee cho biết Bitcoin Maximalist là những người tin rằng Bitcoin sẽ tiếp tục đứng đầu. Nhưng, đồng thời, họ vẫn cho rằng sẽ có chỗ đứng cho các đồng tiền khác chiếm ưu thế trên thị trường. Mặt khác, những người theo chủ nghĩa cực đoan Bitcoin tin rằng tất cả các loại tiền điện tử khác hiện có trên thị trường là một trò lừa đảo và cuối cùng sẽ được định giá bằng không.

Về vấn đề này, Vitalik Buterin nói:

Chúc mừng bạn đã đi theo con đường của tôi @SatoshiLite! Bạn có muốn đi xa hơn và thuyết phục Litecoin chuyển sang proof of stake không?

Chào đón Vitalik gia nhập Proof of Stake

Và chính bình luận này của Vitalik Buterin đã thu hút sự chú ý của Justin Sun. Nhà sáng lập một trong những dự án hàng đầu trong không gian đã trả lời rằng:

Chào mừng bạn đến với gia đình proof of stake! #TRON và tôi sẽ đợi bạn! @VitalikButerin

Vào tháng 4 năm 2018, Tron đã thông báo rằng họ đã chuyển từ cơ chế Proof-of-Work [PoW] sang Delegated Proof-of-Stake [DPoS]. Nền tảng tuyên bố rằng hệ thống này sẽ cung cấp cho các thành viên của cộng đồng nhiều quyền lực hơn trong mạng, thêm vào đó nó làm cho mạng trở nên hiệu quả hơn và giảm chi phí tiêu thụ năng lượng.

Trong khi đó, Casper, một giao thức PoS sẽ chuyển Ethereum từ thuật toán Proof-of-Work [PoW] sang thuật toán Proof of stake [PoS]. Ethereum Foundation đã làm việc trên giao thức trong một thời gian dài và được cho là sẽ ra mắt trong năm nay.

JimmyFranken1, một Twitterati cho biết:

Không đâu ông bạn à, @VitalikButerin quá bận rộn để làm điều vô bổ.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Justin Sun chào đón Vitalik Buterin đến với gia đình Proof-of-Stake” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.