Justin Sun nhờ Vitalik Buterin “đánh giá giúp” white paper của TRON

621 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Justin Sun nhờ Vitalik Buterin giúp anh đánh giá white paper của TRON

Toàn bộ không gian tiền điện tử đã chứng kiến ​​cuộc đụng độ giữa nhà sáng lập Tron Foundation, Justin Sun và nhà đồng sáng lập của Ethereum, Vitalik Buterin. Cuộc xung đột này đã có một bước ngoặt mới khi Justin Sun đã chọc ngoáy Vitalik Buterin một cách rất “chân thành”.

Justin Sun khơi mào cuộc chiến với Vitalik Buterin

Gần đây, Ethereum dành được sự chú ý đông đảo trong không gian tiền điện tử, chủ yếu là do những lời chỉ trích mà Tuur Demeester, nhà sáng lập của Adamant Capital khi ông tuyên bố rằng dự án này tốt nhất chỉ nên là một thử nghiệm khoa học.

Ngoài ra, nhà sáng lập đã chỉ rõ một số lý do tại sao ông không coi trong dự án được xếp top đầu trong không gian tiền điện tử này. Điều này đã thu hút sự chú ý của một số người nổi tiếng có ảnh hưởng, bao gồm nhà phát triển chính của Monero, Riccardo Spagni, nhà sáng lập ShapeShift, Erik Voorhees và WhalePanda.

Lúc này, Justin Sun đã vào cuộc bằng cách thể hiện sự ủng hộ của mình với nhà sáng lập Adamant Capital. Tại đây, Sun đã nhờ Vitalik giúp một việc là xem xét white paper của Tron, trong đó anh đã đính kèm một trong những bình luận của Demeester từ tháng 8 năm 2017 đối với Vitalik Buterin.

Demeester đã tuyên bố rằng Buterin bị chỉ trích vì không “trích dẫn tác phẩm gốc” nhiều lần trước đó, với bản thảo Plasma là mới nhất, đây là một bài viết hợp tác của Vitalik Buterin và Joseph Poon. Plasma là dự án của Ethereum, mang đến một giải pháp có thể mở rộng, mở ra cơ hội cho nhiều giao dịch diễn ra mỗi giây.

Cộng đồng rôm rả bàn tán

Misha Lederman, một người đam mê Tron nói:

Một nhà phát triển có năng khiếu như @VitalikButerin chắc chắn nên cân nhắc để bắt đầu làm việc với một người có tầm nhìn, doanh nhân, CEO, sinh viên lịch sử & chính trị, dưới trướng của Jack Ma và nhiều người khác, chẳng hạn như @JustinSunTron để phát triển việc áp dụng blockchain và công nghệ này cùng lúc.

BobbyCrypto, một người dùng Twitter cho biết:

Ối giời ơi!!! @justinsuntron chỉ cần nhẹ nhàng tag @VitalikButerin là đã biến anh ấy thành tên khốn #CT !!! #LMAO !!! #SỞ HỮU”

Crypto_skillz, một người dùng Twitter khác nói:

Chỉ vì @VitalikButerin bị buộc tội không trích dẫn tác phẩm gốc cũng không làm thay đổi thực tế rằng bạn đã đạo whitepaper choTron.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Justin Sun nhờ Vitalik Buterin đánh giá giúp white paper của TRON” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.