Justin Sun thông báo Tron [TRX] đã hoàn thành đợt coinburn ERC20 thứ tám

644 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

 Justin Sun thông báo Tron [TRX] đã hoàn thành đợt coinburn ERC20 thứ tám

Năm mới bắt đầu với việc thị trường đã có dấu hiệu ổn định về giá cả. Ngoài ra, một số loại tiền điện tử đã được chú ý về mặt phát triển, liên quan đến cả định giá và tiến bộ công nghệ. Những sự kiện nổi bật của tuần này bao gồm Ethereum [ETH] lấy lại vị thế của mình trên thị trường và Tron [TRX] hoàn thành việc tiêu hủy token ERC20.

Tron [TRX] đã hoàn thành đợt coinburn ERC20 thứ tám

Justin Sun, Giám đốc điều hành và nhà sáng lập Tron Foundation đã tuyên bố hoàn thành tám đợt đốt token ERC20, trong đó hơn 182 triệu token đã được xử lý. Anh thông báo:

#TRON đã hoàn thành đợt coinburn token # ERC20 thứ 8 cho 182.359.804,286079 #TRX, chúng tôi hoan nghênh sự giám sát từ những người ủng hộ và tín đồ của chúng tôi. $ TRX

Tổ chức đã bắt đầu đốt các token ERC20 kể từ khi ra mắt MainNet, diễn ra vào tháng 6 năm 2018. Ngoài ra, việc đốt token được coi là bước cuối cùng của việc di chuyển từ nền tảng Ethereum, tổ chức tuyên bố rằng tất cả token ERC20 được thu thập từ các sàn giao dịch sẽ bị cháy.

Coinburn là việc gửi token đến một địa chỉ mà tại đó nó sẽ không thể lấy lại được. Khái niệm đốt token tương tự như Luật Cung và Cầu, trong đó nhu cầu cao và nguồn cung thấp dẫn đến việc tăng giá của sản phẩm và ngược lại. Việc đốt đồng coin làm tăng giá trị của loại tiền tệ, vì tổng số tiền đang lưu hành giảm. Tuy nhiên, vì đây là những token cũ nên nó không có mối tương quan nào với nguồn cung lưu thông hiện tại hoặc giá của tiền điện tử.

Các đề xuất mới trong cộng đồng

Ngoài ra, Tron One, một Siêu đại diện của Tron đã đưa ra Đề xuất 13 trước cơ quan chủ quản. Tuy nhiên, một số thành viên của cộng đồng dường như không chấp thuận đề xuất này. Tron Foundation đã công bố qua Twitter chính thức của mình:

Đề xuất số 14 để cho phép để cùng tên token, #TRONICS có thể bỏ phiếu ngay bây giờ, cuộc bỏ phiếu sẽ hết hạn vào 14:00 chiều, ngày 5 tháng 1 năm 2019 (GMT + 8). #TRON #TRX $ TRX

Abdelbassent M, một người dùng Twitter giải thích về đề xuất:

Điều này cho phép các doanh nghiệp trong tương lai tạo token dưới tên thương hiệu của họ, mặc dù tên của token đã tồn tại trước đó. Nhưng, điều này có tốt hơn việc một doanh nghiệp mua token hiện có với tên của nó hoặc cộng tác với người tạo ra nó? Đây là sự bảo vệ cho ý tưởng?

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “ Justin Sun thông báo Tron [TRX] đã hoàn thành đợt coinburn ERC20 thứ tám” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.