Justin Sun: Chúng tôi [TRON] muốn trở thành BRAND nổi tiếng nhất thế giới!

1.636 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Justin Sun: Chúng tôi [TRON] muốn trở thành BRAND nổi tiếng nhất thế giới!

Trong gần một tháng gần đây, Tron [TRX] đã cố gắng đẩy mạnh tăng trưởng bằng cách nhân đôi giá trị và trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ chín trên CoinMarketCap. Tại thời điểm viết bài, đồng tiền được định giá $0,0250 với mức vốn hóa thị trường là 1,6 tỷ USD. Đồng coin có khối lượng giao dịch 24 giờ là 175 triệu USD với mức tăng trưởng hơn 2% trong 24 giờ qua.

TRON sẽ trở thành cái tên nổi tiếng nhất thế giới

Giám đốc điều hành của Tron, Justin Sun đang ở giữa trung tâm tin tức về những sự kiện sắp tới của công ty, đặc biệt là hội nghị thượng đỉnh niTRON được chờ đợi, một hội nghị được tài trợ bởi Tron sẽ diễn ra ở San Francisco. Bloomberg đưa tin, hội nghị bắt đầu vào hôm nay và có mặt các ngôi sao như cựu ngôi sao NBA Kobe Bryant làm diễn giả chính, cùng với Sun và một giám đốc điều hành từ Swisscom AG, một công ty viễn thông trị giá 25 tỷ USD.

Ngoài ra, thông báo về các token BTT chạy trên mạng Tron và BitTorrent đã chứng minh là có lợi cho công ty khi nhu cầu về đồng TRX tăng lên. Giám đốc điều hành [CEO] tại công ty nghiên cứu Messari Inc. đã nói với Bloomberg trong một email:

Nhiều người đã coi Tron chỉ là một chiêu trò thổi phồng/tiếp thị mà không có “thực lực”, nhưng họ đã gây được chú ý bởi việc thành công mua lại BitTorrent, và bây giờ tôi nghĩ đó là một câu hỏi mở về việc liệu họ có tạo nên một trong những màn “ảo thuật” cao cấp nhất của không gian tiền điện tử hay không khi “tiếp tục giả mạo cho đến khi thực hiện được” thành công thực sự sau cùng.

CEO bổ sung:

Nó chắc chắn sẽ là một cảnh tượng điên cuồng.

Justin Sun tự tin với khả năng tăng trưởng của Tron

Cùng với công ty, Justin Sun đang trở nên nổi tiếng với tư cách là gương mặt đại diện của công ty và lượt theo dõi trên trang mạng xã hội Twitter của anh ngày càng tăng. Sun nói với ấn phẩm trong một cuộc phỏng vấn:

Chúng tôi muốn trở thành Brand nổi tiếng nhất thế giới.

Justin Sun: Chúng tôi [TRON] muốn trở thành BRAND nổi tiếng nhất thế giới!

Sun nói rõ rằng điều anh muốn là khi ai đó nghĩ về tiền điện tử, Tron sẽ là cái tên đầu tiên, soán ngôi đồng tiền phổ biến khỏi tay Bitcoin [BTC]. Trong khi đơn vị nhỏ nhất của Bitcoin được gọi là Satoshi theo tên của nhà sáng tạo thì Tron cũng không kém cạnh khi đơn vị nhỏ nhất của nó được gọi là Sun theo tên của Justin Sun. Theo Sun, Tron đã huy động được 70 triệu USD trong đợt chào bán [ICO] mà phần lớn là chưa động tới.

Sun đã chia sẻ một tầm nhìn tương tự cho BitTorrent và nhiều ứng dụng khác. Justin Knoll, người đứng đầu dự án BitTorrent nói với ấn phẩm rằng mục tiêu của họ là chuyển đổi tất cả 100 triệu người dùng hàng tháng của BitTorrent thành người dùng tiền điện tử. BTT được sử dụng với mong muốn tăng tốc độ tải xuống của dữ liệu và tip cho người biểu diễn, nhưng cuối cùng nó sẽ được sử dụng để trả tiền cho việc lưu trữ trang web, thông báo cho người đứng đầu dự án. Sun đã thông báo rằng BitTorrent có lãi và đang tạo ra doanh thu khoảng 25 triệu USD mỗi năm.

Tăng cường số lượng dApp chạy trên mạng

Mục đích của công ty là tăng số lượng dApp, chẳng hạn như các trò chơi chạy trên mạng. Tron hiện có 107 dApp so với 1.374 của Ethereum theo DappRadar. Tuy nhiên, con số này sẽ tăng lên khi Sun gần đây đã công bố hỗ trợ số tiền lên tới 100 triệu USD cho các nhà phát triển đang sáng tạo ứng dụng chơi game trên nền tảng Tron.

Tron cũng tuyên bố mạng có thời gian giao dịch nhanh hơn nhiều so với Ethereum vì nó sử dụng một cơ chế khác để xác minh các giao dịch. 27 đại diện của Tron sản xuất các khối và sau đó chúng sẽ được vote bởi chủ tài khoản của đồng tiền điện tử. Ethereum, mặt khác, sử dụng các công cụ khai thác để xác minh giao dịch, hiện nền tảng này cũng đang chuyển sang hệ thống proof-of-stake. Sun cho biết:

Chuyển đổi sang PoS là một nỗ lực rất lớn. Nó giống như di chuyển một khối của tòa nhà. Nó có thể dễ dàng hơn là phá hủy tòa nhà và xây dựng lại, nó không hoạt động theo cách đó. Đối với Ethereum, họ có thể mất một hoặc hai năm để di chuyển và điều đó có vẻ khả quan.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Justin Sun: Chúng tôi [TRON] muốn trở thành BRAND nổi tiếng nhất thế giới!” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.