Justin Sun: Tron sẽ mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn và thuận tiện hơn cho nhà phát triển

527 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

tron tăng trưởng phát triển phục vụ người dùng và nhà phát triển

Toàn bộ thị trường tiền điện tử đã trải qua một đợt giao động giá liên tục kể từ đầu tháng này khi bò và gấu liên tục đụng độ trên thị trường để giành quyền kiểm soát. Ngoài biến động giá, thị trường cũng chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể về mặt phát triển khi một số dự án đánh dấu những cột mốc mới.

Tron sẽ mang đến trải nghiệm tốt và thuận tiện hơn

Một trong những dự án phát triển nổi bật là Tron [TRX], đồng tiền điện tử lớn thứ mười theo vốn hóa thị trường. Tron cho thấy sự tăng trưởng đáng kể về mặt giá cả và sự phát triển, đồng tiền được ghi nhận là một trong những token có mức giá tăng lớn nhất trong cuộc đua “bullrun”. Về mặt phát triển, dự án đã thực hiện một số cải tiến trên mạng nhằm biến nó thành một hệ sinh thái thân thiện với nhà phát triển.

Trong một nỗ lực để đạt được thành tựu mới, Justin Sun, Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Tron Foundation đã đưa ra một số đề xuất trước ủy ban điều hành, trong năm nay. Dự án mới nhất là Đề xuất 13, nhằm mục đích sửa đổi giới hạn năng lượng lên 100 tỷ.

Theo hệ thống quản trị mới, để một tính năng của Tron Virtual Machine kích hoạt, 2/3 thành viên quản trị phải phê duyệt đề xuất. Nếu sự chấp thuận ít hơn mức này, thì nó sẽ bị tạm dừng cho đến khi một đề xuất khác được thực hiện để kích hoạt. Cơ quan quản trị được cấu thành bởi các thành viên được bầu qua những người nắm giữ token Tron. Các thành viên này đại diện cho hệ sinh thái và cử tri của họ, với vai trò chính là xác nhận mạng và đưa ra những quyết định quan trọng cho sự phát triển của hệ sinh thái.

Được cộng đồng ủng hộ

Đề xuất 13 đã nhận được tổng cộng 24 phiếu tán thành và sẽ được kích hoạt vào Chủ nhật. Justin Sun cho biết trên tài khoản Twitter chính thức của mình:

Sau đề xuất số 13, #TRON sẽ có trải nghiệm người dùng tốt hơn và thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ nhà phát triển. Hãy để lại lời nhắn và chia sẻ suy nghĩ của bạn!

CryptoGuyinZA, một trong những Super Representative đã giải thích về lợi ích của đề xuất trên Twitter. Anh nói:

Giống như việc bạn nhận được băng thông phí từ trx ngoại tuyến, bạn cũng có thể nhận được một phần năng lượng miễn phí nhất định. Đề xuất này đã thay đổi một trong các tham số ảnh hưởng đến năng lượng sẵn có! Bạn có thể thấy con số 50 tỷ sẽ được tăng lên 100 tỷ để phù hợp với bối cảnh.

Peter Moller Hansen, một người dùng Twitter cho biết:

Đây là tin tức tốt, tôi chắc chắn, nhưng tôi tin rằng đại đa số các nhà đầu tư của bạn thực sự không thể hiểu được ý nghĩa của nó. Nhưng hãy cứ cố gắng giữ phong độ nhé.”

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Justin Sun: Tron sẽ mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn và thuận tiện hơn cho nhà phát triển” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.