Justin Sun: Tron [TRX] tiếp tục đạt được cột mốc mới khi sở hữu hơn 50 dApp trên mạng

204 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Justin Sun: Tron [TRX] tiếp tục đạt được cột mốc mới khi sở hữu hơn 50 dApp trên mạng

Toàn bộ thị trường tiền điện tử đang trong tâm trạng phấn khởi vì tất cả các đồng tiền đều cho thấy màu xanh lá cây đầy tích cực, như tín hiệu vui mừng của mùa lễ hội. Trước đó màu đỏ đã ngự trị trong bất an, cho các nhà đầu tư và thương nhân thấy được mặt tối của thị trường. Nhân thời điểm này TRON đã tiếp tục đưa ra một thông báo về mạng, nối tiếp chuỗi tin phát triển gần đây.

Tron [TRX] đưa ra thông báo về các dApp trên mạng

Bây giờ, phần lớn là các đồng tiền được tận hưởng trạng thái tích cực hiện tại khi mức tăng trưởng đang hiển thị hai chữ số. Ngay cả các loại tiền điện tử hàng đầu cũng đã đạt được tiến bộ lớn khi chúng đang có dấu hiệu lấy lại vị trí trước đây của mình trên thị trường. Sự tăng trưởng này bao gồm Bitcoin [BTC], đồng tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường và các altcoin như Ethereum [ETH], XRP, LitecoinTron [TRX].

Tron [TRX], đồng tiền điện tử lớn thứ mười tính theo vốn hóa thị trường, đã đạt được tiến bộ không chỉ về giá mà còn cả sự phát triển trong mạng lưới. Theo đó, Tổ chức đang nỗ lực hướng tới mục tiêu tốt nhất cho dự án ngay cả trong mùa giảm giá. Dự án luôn tập trung vào việc làm cho cộng đồng trở nên thân thiện với nhà phát triển đã đánh dấu một cột mốc mới khi mạng đã vượt qua hơn 50 dApp. Justin Sun, nhà sáng lập và CEO của Tron Foundation cho biết:

Hiện tại #TRON có hơn 50 Dapp trên mạng lượt. Hơn 80 là con số chúng tôi đang tiến đến! #TRX $ TRX

Điều này đến sau khi Justin Sun tuyên bố rằng Tổ chức dự kiến ​​sẽ thấy sự tăng trưởng đáng chú ý về các dApp được xây dựng trên mạng Tron, con số mục tiêu ​​cho tháng 12 là 80+ – tăng trưởng 400%.

TRON đang mạnh mẽ tiến lên phía trước

Tổ chức cũng đã ra mắt Tron Arcade, một quỹ trị giá 100 triệu USD cho ngành công nghiệp game trong ba năm tới. Quỹ này nhằm mục đích khuyến khích các nhà phát triển xây dựng trò chơi và nội dung của họ trên Tron, đa dạng thêm sự phát triển của hệ sinh thái. Sun cũng đưa ra thông báo liên quan đến các giao dịch diễn ra trên mạng trong tuần này. CEO đã tuyên bố trên Twitter:

Theo trang web http://tronscan.org, dữ liệu cho thấy các giao dịch ngày hôm qua (20/12) là 308829, phá vỡ kỷ lục. Sự gia tăng nhanh chóng của Dapp cũng tăng tốc hoạt động của mạng chính #TRON. #TRX $ TRX

BlameTheBaker, một người dung Twitter cho biết:

Thật thú vị khi chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhanh chóng này! #TRON #trx Tốc độ tăng trưởng sẽ tiếp tục tăng theo hiệu ứng mạng ..

Todd Houseknecht, một người dung Twitter khác bình luận:

Tôi rất thích làm việc và học hỏi dưới trướng của bạn. Người đàn ông Justin hãy luôn thực hiện công việc thật tốt nhé. Nếu bạn muốn hướng dẫn cho ai đó, hãy cho tôi biết tôi nguyện dâng hiến tất cả năng lực của mình.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Justin Sun: Tron [TRX] tiếp tục đạt được cột mốc mới khi sở hữu hơn 50 dApp trên mạng” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.