Kế hoạch của SEC năm 2019 sẽ mang đến “sự nhấn mạnh đặc biệt” cho “tài sản kỹ thuật số’

237 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

 

Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ đã quyết định thăm dò thêm các tài sản kỹ thuật số hay thường được gọi là tiền điện tử. SEC đã tiết lộ chương trình nghị sự của họ bao gồm các yếu tố quan trọng mà họ sẽ tập trung nguồn lực và sự chú ý của họ vào đó, và tiền điện tử là một phần của danh sách.

Kế hoạch của SEC năm 2019 đối với tiền điện tử

Có rất nhiều tin tốt đang chờ đợi tiền điện tử đến năm 2019, một số trong đó bao gồm, Đạo luật phân loại token, một dự luật xác định lại “tài sản kỹ thuật số”. Mặc dù dự luật mới này vẫn chưa được thông qua và phê duyệt, nhưng mọi thứ chắc chắn có vẻ tươi sáng cho năm tới.

Với sự im lặng của ngài chủ tịch SEC, Jay Clayton về XRPmột vài loại tiền điện tử khác, tin tức này được đưa ra như một lợi ích. Hơn nữa, dự luật phân loại token có thể xóa bỏ mối nghi ngờ rất cần thiết xung quanh đồng tiền điện tử lớn thứ hai, XRP và cuối cùng nó có thể được liệt kê trên các sàn giao dịch quan trọng mà trước đó đã e dè không chấp nhận token này.

Ngoài dự luật nói trên và thông báo mới của SEC, cộng đồng tiền điện tử hy vọng rằng có thể có một cơ hội thực sự để phê duyệt Bitcoin ETF.

Thông cáo báo chí của SEC nêu rõ:

Văn phòng Thanh tra và Kiểm tra Tuân thủ (OCIE) công bố các ưu tiên kiểm tra hàng năm để thúc đẩy tính minh bạch của chương trình kiểm tra và cung cấp thông tin chuyên sâu về các lĩnh vực mà cơ quan tin rằng có nguy cơ tiềm ẩn cao đối với các nhà đầu tư hoặc tính toàn vẹn của thị trường vốn Hoa Kỳ.

Tài liệu cho biết thêm:

Năm nay, đặc biệt nhấn mạnh vào tài sản kỹ thuật số, an ninh mạng và các vấn đề quan trọng đối với các nhà đầu tư bán lẻ, bao gồm phí, chi phí và xung đột lợi ích.

Những phát triển sẽ diễn ra trong 2019

Ngoài những điều trên, công ty mẹ của NYSE công bố Bakkt của ICE, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 1, cũng có thể tiến hành thuận lời mà không có bất kỳ cản trở nào gây ra bởi các cơ quan quản lý.

Dự đoán rằng, năm 2019 có thể là năm đưa tất cả những trụ cột của thế giới tài chính như các tổ chức tài chính hoặc ngân hàng vào việc áp dụng tiền điện tử chính thống.

Thinking Crypto đã nhận xét:

Xin vui lòng cung cấp quy định rõ ràng hơn cho thị trường tiền điện tử và cũng chấp thuận Bitcoin ETF của Van Eck và CBOE, đừng để Hoa Kỳ bị bỏ lại phía sau trong sự bùng nổ công nghệ tiền điện tử và blockchain

Crypt O đã nhận xét:

Các ông có thể sẽ muốn chậm lại một chút trước khi sự phá vỡ rào cản diễn ra.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Kế hoạch của SEC năm 2019 sẽ mang đến “sự nhấn mạnh đặc biệt” cho “tài sản kỹ thuật số’” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

 

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.