Nguồn tin nội bộ: Có “khả năng cao” CFTC sẽ phê duyệt hợp đồng tương lai Ethereum?

2.254 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

CFTC phê duyệt hợp đồng tương lai Ethereum

Theo một nguồn tin nội bộ từ Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC), các nhà quản lý có thể sắp phê duyệt hợp đồng tương lai Ethereum…

Nguồn tin không muốn tiết lộ danh tính được cho là một quan chức cấp cao, đã nói với Coindesk về kế hoạch phê duyệt một hợp đồng tương lai Ethereum (ETH) của CFTC, miễn là nó tuân thủ các điều kiện quy định.

Cơ hội phê duyệt khá cao do CFTC trước đây đã cho phép bắt đầu hợp đồng tương lai bitcoin vào cuối năm 2017. Điều thú vị là sự chấp thuận này từng được coi là yếu tố chính và là chất xúc tác cho đợt bull run 2017/2018 trong đó Bitcoin gần như trải qua mức tăng trưởng chóng mặt tới 20k USD.

CFTC phê duyệt hợp đồng tương lai Ethereum - bull run năm 2017
Biểu đồ BTC/USD được cung cấp bởi Tradingview

Theo lời của vị quan chức:

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể cảm thấy yên tâm với một công cụ phái sinh ether thuộc thẩm quyền của chúng tôi.

Chúng tôi không đưa ra những tuyên bố táo bạo, những gì chúng tôi làm là xem xét các ứng dụng trước chúng tôi.”

Vị quan chức tiếp tục giải thích quá trình ra mắt hợp đồng tương lai, đưa ra xác suất cao đối với ý tưởng phê duyệt hợp đồng tương lai ETH:

“Một sàn giao dịch phái sinh đến với chúng tôi và nói rằng “chúng tôi muốn phát hành sản phẩm đặc biệt này.” … Nếu họ đến với chúng tôi với một công cụ phái sinh cụ thể đáp ứng được yêu cầu của chúng tôi, tôi nghĩ rằng có khả năng cao nó sẽ được chúng tôi chứng nhận.”

Vì vậy, rất có thể, chúng ta sẽ có cơ hội được thấy một hợp đồng tương lai ETH sớm được CFTC phê duyệt, nhưng liệu điều này có đưa chúng ta vào một đợt bull run khác? Theo bạn, giá ETH sẽ phản ứng như nào với tin tức này? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Xem thêm


Trên đây là bài viết “Nguồn tin nội bộ: Có “khả năng cao” CFTC sẽ phê duyệt hợp đồng tương lai Ethereum?”CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.