Khi Bitcoin trở lại, “FOMO sẽ lớn hơn bao giờ hết”

2.139 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Vào thứ bảy (19/1), Alistair Milne, Đồng sáng lập và Giám đốc đầu tư (CIO) của quỹ phòng hộ tiền điện tử Altana Digital Money Fund (ADCF) có trụ sở tại Monaco, cho biết ông vẫn lạc quan về giá Bitcoin (BTC) và giải thích tại sao.

Altana Wealth Ltd (“Altana”) là một công ty quản lý tài sản có trụ sở tại London với một công ty liên kết có trụ sở tại Monaco.” Altana “quản lý tài sản thay mặt cho khách hàng chuyên nghiệp và các đối tác có đủ điều kiện” và được “quy định bởi Cơ quan quản lý tài chính ở Anh.”

Vào thứ bảy, Milne đã lên Twitter để giải thích lý do tại sao ông vẫn lạc quan về giá Bitcoin.

Milne bắt đầu chuỗi tweet của mình bằng cách nói rằng ngay từ đầu (2014), công ty của ông đã xem Bitcoin là một “cơ hội đầu tư bất đối xứng” và giải thích điều này có nghĩa là gì:

Vẫn lạc quan về sự tăng giá 1/6:
Là những nhà đầu tư Bitcoin ban đầu, chúng tôi thường suy đoán về việc đó là ‘cơ hội đầu tư không đối xứng’ như thế nào … tức là bạn có thể mất 80% HOẶC thực hiện nhiều lần cho khoản đầu tư của mình.

Sau đó, ông chỉ ra rằng bản chất bất đối xứng này của Bitcoin vẫn còn đúng cho đến ngày hôm nay giống như khi ADCF lần đầu tiên bắt đầu đầu tư vào Bitcoin và điều đó có nghĩa là giá Bitcoin có thể dễ dàng giảm hơn nữa và nó cũng có thể một lần nữa trở lại mức giá kỷ lục mọi thời đại (ATH) gần $20,000 đã đạt được vào tháng 12 năm 2017:

2/6
Bây giờ, với nhiều những quy định hơn & BTC giảm ~ 80% so với ATH (mức giá kỷ lục mọi thời đại), cơ hội bất đối xứng là hoàn toàn rõ ràng. Bitcoin có thể giảm và/hoặc cuối cùng retest mức ATH (5x)…ở mức tối thiểu.

Tiếp theo, ông giải thích tại sao lần tiếp theo Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại, ông sẽ không bán:

3/6
Xác suất Bitcoin trở lại mức giá ATH của nó một lần nữa và sau đó không thể tiếp tục vượt qua có vẻ rất thấp. Mỗi làn sóng áp dụng được khuếch đại nhiều lần hơn so với lần trước. Kỳ vọng về giá của các HODLer tăng theo cấp số nhân (Tôi sẽ không bán với giá ~ 19k vào lần tới)

Sau đó, Milne lưu ý rằng do nhận thức rộng rãi về Bitcoin, lần sau khi Bitcoin trở lại, nỗi sợ bị bỏ lỡ (FOMO) có thể dẫn đến một số lượng lớn các nhà đầu tư nhỏ lẻ mua vào Bitcoin:

4/6
Bitcoin đã đạt đến sự nhận thức chủ đạo (hầu hết mọi người đã nghe về nó) và vì vậy khi chứng minh rằng nó ‘chưa chết’ một lần nữa, FOMO sẽ lớn hơn bao giờ hết … (hãy tưởng tượng rằng 100 triệu người sẽ mua nó)

Chưa kể những bước tiến lớn khi tiền từ các tổ chức đầu tư chảy vào.

5/6
Các nhà đầu tư hiện đang nhận thức được rằng Bitcoin giống như giao dịch Vàng với đòn bẩy 100 lần và, năm tới, tỷ lệ lạm phát của Bitcoin thực sự sẽ *thấp hơn* so với Vàng

Không ai nghi ngờ về tính hữu dụng của Vàng với vai trò là một khoản đầu tư, họ không nên nghi ngờ Vàng 2.0

Cuối cùng, Milne nói rằng, đồng tiền điện tử duy nhất mà ông cảm thấy chắc chắn vẫn sẽ tồn tại khoảng 100 năm nữa, chính là Bitcoin:

6/6
Phải mất thời gian để tâm lý thay đổi. 30 – 50 triệu người sở hữu tiền điện tử không phải là đỉnh cao của ngành. Đợt bull run tiếp theo sẽ quyết định blockchain công khai nào tồn tại trong 100 năm tới. Tôi tin rằng Bitcoin hiện là thứ *chắc chắn* duy nhất.

Theo CryptoGlobe

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về quan điểm này của Alistair Milne? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.