Khối lượng giao dịch ETH trên các dApp chạm mức cao kỉ lục mới

1.699 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Khối lượng giao dịch ETH trên các dApp cao kỉ lục

Khối lượng giao dịch Ethereum (ETH) trên các ứng dụng phi tập trung (dApp) vừa chạm mức cao kỉ lục mới. Tuy nhiên, số lượng các dApp mới được ra mắt lại đang sụt giảm đáng kể, hãng thống kê Diar đưa tin ngày 06/05.

Theo báo cáo từ Diar, khối lượng Ethereum giao dịch trên các dApp tính đến tháng 04/2019 đã vượt qua mức kỷ lục trước đó vào tháng 12/2018.

Cụ thể, tại thời điểm thực hiện bài viết, đã có hơn 776.000 ETH được luân chuyển. Đây là giai đoạn tăng trưởng dài nhất về khối lượng giao dịch của các dApp hoạt động trên mạng lưới Ethereum.

Điện diện phát ngôn của Diar cho biết:

“Bốn tháng đầu năm 2019 là khoảng thời gian khối lượng giao dịch ETH trên các dApp lớn nhất từ trước đến nay.”

Khối lượng Ethereum giao dịch trên các ứng dụng phi tập trung.

Tuy nhiên, ngược lại với thành quả về khối lượng giao dịch, số lượng các dApp mới trên mạng lưới Ethereum lại chạm mức thấp sánh ngang với giai đoạn năm 2017. Cụ thể, trong tháng 04/2019, chỉ có 88 DApp được ra mắt.

Diar nhận xét:

“Tháng 03/2019 cũng là tháng số lượng các dApp giảm đáng kể. Và tình trạng này kéo dài từ tận tháng 09/2018 đến nay. Chỉ trừ tháng 12 vừa rồi khi đây là đỉnh điểm phát triển ứng dụng phi tập trung.”

Tổng số dApp mới xuất hiện lại liên tục giảm trong bốn tháng đầu năm 2019.

Ở một diễn biến khác, cuối tháng tư vừa rồi, nhà sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, đã đề xuất gia tăng cơ chế phần thưởng staking dùng trong thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake.

Được biết, đề xuất của Vitalik có thể biến Ethereum staking thành ngành công nghiệp trị giá 160 triệu USD

Hơn nữa, đây cũng là tháng tích cực cho Ethereum bởi Uỷ ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) đã bày tỏ thái độ cởi mở trước quyết định chấp thuận giao dịch hợp đồng tương lai Ethereum (ETH).

Tin tức này đã khiến giá ETH tăng hơn 8% trong ngày,dao động quanh mức 176 USD.

Xem thêm


Bạn nghĩ sao về khối lượng giao dịch ETH trên các dApp? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Theo CoinTelegraph/tiendientu.org

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.