Khối lượng giao dịch hàng ngày trên nền tảng Thị trường phái sinh Huobi đạt 1 tỷ USD

2.453 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 27/12, khối lượng giao dịch hàng ngày của các hợp đồng tiền điện tử trên Thị trường phái sinh Huobi (DM) đã vượt ngưỡng 1 tỷ USD.

Huobi Global – công ty vận hành nền tảng thị trường giao dịch tiền điện tử lớn thứ ba thế giới – đã ra mắt Huobi DM vào tháng trước. Nền tảng mới cho phép các trader giao dịch các hợp đồng Bitcoin (BTC)Ethereum (ETH) nhằm mục đích cho phép kiếm lời từ chênh lệch giá, đầu cơ và phòng ngừa rủi ro.

Được báo cáo đã vượt ngưỡng 1 tỷ USD trong khối lượng giao dịch hàng ngày vào ngày 25 tháng 12, Huobi DM hiện đang mở rộng các dịch vụ hợp đồng tiền điện tử của mình, mới đây đã thêm hỗ trợ cho altcoin EOS.

Huobi tuyên bố các hợp đồng tiền điện tử của nó giúp người tham gia thị trường kiểm soát rủi ro và sự không chắc chắn thông qua các cơ chế price limit và các công cụ giám sát cho phép các trader theo dõi giá hợp đồng và chỉ số và position trong thời gian thực.

Livio Weng, CEO của Huobi Global, đã nhấn mạnh rằng các dịch vụ nhằm mục đích thu hút những người muốn kiểm soát rủi ro trong môi trường giao dịch đầy biến động. Theo công ty, ngày 25 tháng 12 đã chứng kiến ​​sự tham gia mạnh mẽ vào cả nền tảng DM mới được ra mắt và sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Huobi; khối lượng giao dịch hàng ngày ước tính từ cả hai nền tảng này vào khoảng 2 tỷ USD.

Huobi DM ra mắt vào thời điểm khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch khác nhau được báo cáo đã giảm đáng kể.

Theo CoinTelegraph

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về cột mốc này? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.