Thị trường tiền điện tử khởi sắc – Khối lượng giao dịch 24 giờ đạt mức cao nhất trong 10 tháng qua!

1.482 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

khối lượng giao dịch thị trường tiền điện tử

Thị trường tiền điện tử dường như đã được chứng kiến một sự hồi sinh nhỏ trong suốt tuần này, khi Bitcoin quay trở lại test ngưỡng 4.000 USD và Ethereum test ngưỡng 150 USD một lần nữa và hầu hết các altcoin đều đạt được mức tăng xanh trong 48 giờ qua.

Con số thống kê đáng chú ý nhất là khối lượng giao dịch trong 24 giờ. Mặc dù vốn hóa thị trường tăng hơn 10 tỷ USD kể từ hôm chủ nhật cũng đã là một kỳ tích lớn. Khối lượng giao dịch đã phá vỡ mức cao mới trong 10 tháng qua sau mức cao trước đó cũng tại phạm vi này hồi tháng 04/2018.

Dựa trên số liệu thống kê của Coinmarketcap, khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua đã vượt mốc 34,7 tỷ USD. Sự gia tăng đột biến về khối lượng chắc chắn là điều đáng khích lệ, đặc biệt là với việc khối lượng giao dịch 10 tháng vừa rồi chỉ đạt dưới 130 tỷ USD.

Trong số những đồng tiền được giao dịch hàng đầu, Bitcoin, Ethereum và USDT là những coin thống trị giao dịch trong suốt 24 giờ. Đáng chú ý nhất là USDT ghi nhận khối lượng giao dịch 9,6 tỷ USD, chỉ kém hơn một chút so với Bitcoin khi có 10,1 tỷ USD. Ethereum là 5,4 tỷ USD và EOS cũng chứng kiến mức tăng trưởng khổng lồ, đẩy khối lượng giao dịch của nó lên mức cao thứ tư với 2,3 tỷ USD. Tóm lại, bốn đồng tiền điện tử hàng đầu ghi nhận 27,47 tỷ USD tổng khối lượng giao dịch. Có nghĩa là chỉ có 7,2 tỷ USD được giao dịch giữa các altcoin khác.

khối lượng giao dịch thị trường tiền điện tử - khối lượng các coin top đầu

Dù sao thì việc khối lượng giao dịch gia tăng cũng là một dấu hiệu tích cực và có khả năng có thể tiếp tục nếu Bitcoin phá vỡ ngưỡng 4.000 USD trong tuần này. Và mọi con mắt sẽ đổ dồn vào thị trường để xem liệu nó có thể giữ vững được mức tăng tích cực trong tuần này hay không.

Xem thêm


Bạn nghĩ sao về sự phục hồi này của thị trường? Liệu nó có được duy trì? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.