Kraken hỏi – Cộng đồng trả lời: XRP hay là Ripple? Đâu mới là đáp án đúng

542 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Kraken hỏi - Cộng đồng trả lời: XRP hay là Ripple? Đâu mới là đáp án đúng

Sự nhầm lẫn tiếp tục xảy ra trong ngành công nghiệp tiền điện tử đối với altcoin Ripple (XRP), sau khi sàn giao dịch Kraken của Mỹ công khai yêu cầu trợ giúp để quyết định tên cho đồng tiền này.

XRP hay là Ripple?

Thêm một diễn biến kỳ ​​lạ nữa xoay quanh token XRP và nhà phát hành nổi tiếng Ripple, Giám đốc điều hành Kraken Jesse Powell đã khiếu nại công ty của CTO David Schwarz sau khi họ không thể làm rõ XRP thực sự đại diện cho điều gì.

Một đơn vị riêng lẻ được gọi là Ripple hay Ripples? Anh ấy đã hỏi trên Twitter, yêu cầu một quan điểm chính thức của Cameron về vấn đề này.

Kraken đã tuyên bố sẽ khởi động giao dịch ký quỹ XRP, yêu cầu xác nhận về XRP và các đơn vị phụ của nó.

Năm 2018 đã chứng kiến ​​nhiều tuyên bố khác nhau và mâu thuẫn đối với Ripple, liên quan đến mối quan hệ của nó với XRP, cũng như token và mục tiêu của nó là gì.

Các bạn có thể giúp chúng tôi không..
0,5 XRP = 500.000 drops
1 XRP = 1 ripple (hay 1 ripple?)
2 XRP = 2 ripples

Là “ripple” hay “ripples” không được chấp nhận? 1 đơn vị riêng lẻ được gọi là ripple hay ripples

Vậy đâu mới là đáp án đúng?

Câu trả lời có vẻ khả thi nhất:

Ok, chúng tôi đã tìm thấy câu trả lời (trừ khi có gì thay đổi kể từ năm 2013). ripple = giao thức, Ripple = tiền tệ. pic.twitter.com/9LByv7o2ca

Trước đây Schwar Schwarz đã không chấp nhận Ripple là một sổ cái phân tán, cũng là Schwarz sau đó đã tuyên bố rằng Ripple phi tập trung hơn so với các mạng BitcoinEthereum.

Các nhà bình luận thậm chí đã bắt đầu tiến hành nghiên cứu của riêng họ trong phạm vi Ripple kiểm soát XRP, nhiều người trong số đó cho rằng công ty đang cố tình tránh đưa ra câu trả lời minh bạch cho những nghi ngờ. Đồng thời, trên Twitter, đặc biệt, một đội quân ủng hộ Ripple tiếp tục bảo vệ đồng coin trước mọi nghi ngờ về token XRP hoặc công ty Ripple.

Kraken thất vọng về Ripple và những người ủng hộ

Trong khi mọi cuộc tranh cãi vẫn chưa có hồi kết, Kraken chính thức trút sự thất vọng của mình với những người ủng hộ Ripple và sự mơ hồ về danh tính token.

XRP Army thân mến, Ripple là (và là đầu tiên) một giao thức thanh toán có đồng tiền gốc là XRP. Các bạn có thể đề nghị công ty cùng tên thay đổi tên của mình (một lần nữa) để tránh sự mơ hồ.

Một trong những người ủng hộ được biết đến trên Twitter là Tiffany Hayden, đã cố gắng chuyển hướng chú ý ra khỏi sự ngờ vực đối với Ripple. Hayden, người tuyên bố rằng cô không phải là một nhân viên chính thức của công ty, đã lần lượt chỉ trích các chuyên gia Bitcoin nổi tiếng.

Tuy nhiên (Tiffany Hayden) bị ám ảnh bởi việc xóa tên Ripple, (không có lý do gì cho việc này ngoài việc cô được trả tiền để đưa ra một kế hoạch, trình bày sai lệch về lịch sử của Ripple & che giấu sự thật XRP là một chứng khoán.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Kraken hỏi – Cộng đồng trả lời: XRP hay là Ripple? Đâu mới là đáp án đúng” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

 

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.