KuCoin thêm 8 cặp giao dịch XRP vào nền tảng

618 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

KuCoin thêm 8 cặp giao dịch XRP

Sàn giao dịch tài sản số có trụ sở tại Singapore KuCoin vừa thông báo rằng nó sẽ thêm đồng tiền điện tử XRP vào nền tảng giao dịch của nó.

Các cặp giao dịch XRP mới được công bố

Như đã đề cập trong bài đăng trên blog chính thức của KuCoin, các cặp giao dịch sau đây sẽ có hiệu lực trên sàn giao dịch của nó: XRP/BTC, XRP/USDT, XRP/ ETH, XRP/PAX, XRP/ TUSD, XRP/USDC, XRP/KCS và XRP/NEO.

Đội ngũ quản lý của KuCoin cũng lưu ý rằng, khách hàng hiện có thể nạp tiền ngay lập tức. Ngoài ra, lịch trình cho các lệnh XRP trên KuCoin sẽ theo thứ tự như sau:

  • Lệnh mua: 17:30 ngày 03/12/2018 (UTC+8)
  • Lệnh bán: 18:00 ngày 03/12/2018 (UTC+8)
  • Rút tiền: 18:00 ngày 05/12/2018 (UTC+8)

Mặc cho sự bổ sung mới, nhưng XRP dường như vẫn chưa phải là một đồng tiền định giá trên KuCoin, trong khi trước đó, nó đã thêm NEO và PAX làm loại tiền tệ định giá trên nền tảng của nó.

Phí giao dịch giảm 99%

Trong một khoảng thời gian nhất định, người dùng sàn giao dịch KuCoin sẽ được “giảm giá 99%” phí giao dịch đối với tất cả các giao dịch liên quan đến các cặp giao dịch XRP. Điều này sẽ có hiệu lực bắt đầu từ ngày 03/12 (lúc 18:00) đến ngày 10/12/2018 lúc 23:59 (UTC+8).

Như CafeBitcoin đã báo cáo hồi giữa tháng 11, đội ngũ phát triển KuCoin đã huy động thành công 20 triệu USD qua vòng gọi vốn Series A – vòng gọi vốn dẫn đầu bởi IDG Capital, Neo Global Capital, và Matrix Partners.

Số tiền được huy động sẽ được các nhà phát triển của KuCoin sử dụng để giúp khởi chạy “KuCoin platform 2.0” – sẽ kết hợp các tính năng mới, bao gồm nâng cấp API, các lệnh dừng và một công cụ đặc biệt cho phép khách hàng giao dịch một lượng nhỏ token riêng của nền tảng, KuCoin Shares (KCS).

Mở rộng hoạt động trên toàn cầu

Hơn nữa, số tiền này sẽ được sử dụng để tuyển dụng nhiều đại diện dịch vụ khách hàng hơn – để cải thiện trải nghiệm của trader trên sàn giao dịch KuCoin. Đáng chú ý, ban quản trị của KuCoin cũng đang có kế hoạch tiếp tục mở rộng hoạt động của mình tới các địa điểm khác.

Hiện nay, KuCoin có các văn phòng ở Singapore, Hồng Kông, Thái Lan, Philippines, và Trung Quốc. Bình luận về kế hoạch mở rộng của công ty, Michael Gan, CEO của KuCoin đã nói:

“Các nỗ lực phối hợp giữa IDG Capital, Matrix Partners, và Neo Global Capital sẽ giúp KuCoin phát triển nhiều hơn nữa, mở rộng sự hiểu biết và chấp nhận tiền điện tử tới hàng triệu người dùng tiềm năng và giúp những người dùng này tìm ra các sản phẩm tốt nhất có sẵn trong thế giới mã hóa một cách hiệu quả hơn, cho dù họ sống ở đâu trên hành tinh này.”

Xem thêm:


Nguồn CryptoGlobe

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.