Ledger sẽ bổ sung hỗ trợ cho Cardano (ADA) trong bản cập nhật tháng 1 sắp tới

251 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Ledger bổ sung hỗ trợ cho Cardano

Nhà sản xuất ví cứng, Ledger, sẽ bổ sung hỗ trợ cho Cardano trong bản cập nhật firmware tiếp theo. Thông tin trên được Cardano đưa ra trong một bài đăng trên blog vài ngày trước. Đồng thời, Ledger cũng đã chia sẻ về tin tức trên Twitter. Những người ủng hộ Cardano đang chờ đợi bản cập nhật này. Ngoài ra, phiên bản mới cũng có một số cải tiến về bảo mật.

Ledger sẽ thêm hỗ trợ cho Cardano vào tháng 1

Phần mềm hệ thống Ledger Nano S sẽ nhận được bản cập nhật mới vào đầu tháng 01/2019. Theo một bài đăng trên blog của Ledger, phần mềm hệ thống Ledger Nano S 1.5 mới sẽ bao gồm các thuật toán mã hóa mới, cải tiến về bảo mật và các tính năng bổ sung. Mục đích chính đằng sau bản phát hành là để trở thành một nền tảng linh hoạt hơn và hỗ trợ các tài sản mới mà công ty có thể cung cấp dịch vụ cho các cá nhân mới trên toàn thế giới.

“@LedgerHQ khi nào thì các bạn mới hỗ trợ cho Cardano? Giờ đây nó như một trò đùa vậy! Tôi đã mua thiết bị của các bạn chỉ để lưu trữ Cardano nhưng tại sao các bạn lại chậm trễ trong việc thực hiện? Thật nực cười.”

“Xin chào, việc hỗ trợ Cardano sẽ xuất hiện sau lần cập nhật firmware tiếp theo. Bạn có thể đọc thêm về điều đó ở đây.”

Với bản nâng cấp mới này, các nhà phát triển có thể bổ sung các loại tiền ảo yêu thích của họ. Mặc dù có nhiều người ủng hộ các tài sản, nhưng không phải tất cả các token trên thị trường đều được thêm vào.

Công ty đã viết về vấn đề này như sau:

“Các nâng cấp có trong bản cập nhật này sẽ mang lại nhiều khả năng hơn cho các nhà phát triển bên thứ ba để hỗ trợ cho tài sản tiền điện tử yêu thích của họ bằng cách thêm một số thuật toán mã hóa riêng biệt mà trước đây bị thiếu.”

Một trong những điều đáng chú ý nhất là bản nâng cấp sẽ có cả các chương trình phái sinh mới. Hơn nữa, sẽ có những cải tiến quan trọng liên quan đến bảo mật.

Firmware 1.5 đã được đánh giá đầy đủ so với chứng nhận CSPN (Chứng nhận bảo mật cấp độ đầu tiên). Đây là chứng nhận được cấp bởi ANSSI, Cơ quan An ninh Quốc gia Pháp.

Mặc dù điều này chưa được công bố, nhưng công ty sẽ đưa ra các thông tin cần thiết ngay khi Ledger Nano S được cơ quan trên cấp chứng nhận CSPN.

Cardano (ADA) là một trong những loại tiền ảo lớn nhất trên thị trường, được tạo ra bởi Charles Hoskinson, và là đồng tiền ảo lớn thứ 11. Nó có giá trị vốn hóa thị trường là 1,15 tỷ USD và mỗi coin có thể được mua với giá 0,424 USD theo CoinMarketCap.

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về việc Ledger bổ sung hỗ trợ cho Cardano? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Nguồn UTB

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.