Ledger ra mắt ứng dụng di động và ví cứng mới hỗ trợ Bluetooth

1.010 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Ledger Nano X

Hôm chủ nhật, Ledger, nhà cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử nổi tiếng với sản phẩm ví cứng, đã công bố phát hành Ledger Nano X, một bản nâng cấp cho thiết bị hàng đầu trước đó của nó, Ledger Nano S.

Theo công ty, Ledger Nano X sẽ bổ sung các khả năng kết nối Bluetooth, tăng cường bảo mật và hỗ trợ hơn 1.100 tài sản tiền điện tử. Công ty cũng đã công bố luôn việc ra mắt ứng dụng di động của mình, Ledger Live Mobile. Ledger Nano X cho phép người dùng kết nối điện thoại thông minh của họ với thiết bị Ledger để họ có thể giám sát tiền điện tử và thực hiện các giao dịch thông qua điện thoại. Trước đây, người dùng Ledger Nano chỉ có thể xem các khoản nắm giữ tiền điện tử của mình và thực hiện giao dịch thông qua máy tính để bàn.

CEO của Ledger, Eric Larchevêque cho biết:

“Với khả năng kết nối Bluetooth và tăng dung lượng, Ledger Nano X mang đến trải nghiệm nâng cao cho người dùng đồng thời vẫn mang lại tính di động và bảo mật tối tân mà khách hàng luôn mong đợi từ Ledger.”

Đúng là như thế, chức năng Bluetooth có thể mở ra một vectơ tấn công mới cho tin tặc. Tuy nhiên, theo hãng, họ sẽ lưu trữ các khóa riêng tư trong một con chip an toàn không bao giờ rời khỏi thiết bị. Như vậy, nếu kết nối Bluetooth bị xâm phạm, tin tặc sẽ không thể tách khóa riêng tư hoặc ký giao dịch từ xa.

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về sản phẩm mới này của Ledger? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Theo The Block

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.