Truyền thông Hàn Quốc: LG chuẩn bị ra mắt điện thoại thông minh Blockchain

824 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

LG sắp ra mắt smartphone Blockchain

Gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc LG đang hợp tác với các nhà phát triển blockchain để ra mắt một đối thủ với chiếc điện thoại thông minh blockchain Klaytn của Samsung, các nguồn tin cho biết.

LG đang đàm phán với các nhà phát triển địa phương

Phát biểu với hãng tin tức hàng ngày trong nước Chosun vào ngày 8 tháng 9, một người trong ngành cho biết LG đã tổ chức những cuộc thảo luận với các nhà phát triển ứng dụng phi tập trung (DApp) và đã tìm ra trường hợp sử dụng cho sản phẩm trong tương lai của mình.

“LG có khả năng sẽ đáp lại sáng kiến đổi mới của Samsung“, ông nói với ấn phẩm này.

Tin tức trên được đưa ra một tuần sau báo cáo về việc dịch vụ nhắn tin Hàn Quốc Kakao Corp đang chuẩn bị tung ra khả năng blockchain trên chiếc điện thoại thông minh Galaxy Note 10 sắp ra mắt của Samsung.

Được đặt tên là Klaytn Phone, thiết bị sẽ đi kèm với một ví và một bản tư liệu miễn phí của KLAY, token được phát triển bởi công ty con của Kakao, GroundX.

Xu hướng điện thoại thông minh blockchain

Là sự phát triển gần đây nhất trong số các dịch vụ điện thoại thông minh hỗ trợ tiền điện tử ngày càng tăng, bước đi của Samsung có thể kích hoạt hiệu ứng domino, một quan chức khác phát biểu với Chosun.

Một động thái tương tự của LG sẽ không nằm ngoài dự đoán của thị trường tiêu dùng cạnh tranh mạnh mẽ.

“Tôi nghĩ rằng Samsung đang cố gắng chuẩn bị một cách khác biệt trong lĩnh vực blockchain, giống như LG đã phản ứng bằng màn hình kép khi Samsung Galaxy tung ra chiếc điện thoại có thể gập lại”, họ nói.

Vẫn chưa biết liệu dịch vụ trong tương lai của LG sẽ có sẵn trên phạm vi quốc tế hay không. Điện thoại Klaytn, như CafeBitcoin từng lưu ý, sẽ chỉ có thể truy cập được trên thị trường nội địa Hàn Quốc.

Cuối tuần qua, những nhà sáng lập của Finney, chiếc điện thoại thông minh tập trung vào blockchain đầu tiên trên thế giới, đã tuyên bố thiết bị này sẽ sớm ra mắt tại Bangladesh.

Xem thêm


Bạn nghĩ sao nếu LG thực sự có động thái này? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Theo CoinTelegraph

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.