LG đang “rục rịch” tham gia vào thị trường tiền mã hóa

1.519 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Gã khổng lồ về công nghệ LG có thể đang triển khai dự án đầu tiên của mình về lĩnh vực tiền mã hóa. Một ứng dụng nhãn hiệu được LG yêu cầu gần đây cho thấy họ đang tiến hành những bước đầu xây dựng một ví điện tử dành cho tiền mã hóa.


Đơn yêu cầu được gửi tới Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ dành cho sản phẩm có tên là ThinQ Wallet. Một danh sách liệt kê các ứng dụng của sản phẩm này:

  • Dịch vụ thanh toán và ủy quyền giao dịch.
  • Cung cấp các thông tin liên quan đến vấn đề tài chính và tiền tệ.
  • Dịch vụ tài chính
  • Đại lý thanh toán và nhận tiền
  • Phát hành tiền ảo

ThinQ đã đăng ký một số sản phẩm như trên đối với nhãn hiệu ThinQ Wallet của mình. Tuy nhiên, một điểm quan trọng được đề cập trong đơn yêu cầu này đó là: “Ví điện thoại dành cho tiền mã hóa”. Điều này cho thấy rằng LG đang có ý định tham gia thị trường tiền điện tử với sản phẩm đầu tiên đó là ví lưu trữ tiền mã hóa.

Nhãn hiệu ThinQ được sử dụng bởi công ty LG cho những sản phẩm liên quan đến trí tuệ nhân tạo. Hiện tại, có rất nhiều dự án xây dựng các ứng dụng ví để lưu trữ tiền mã hóa. Tuy nhiên phần lớn các dự án này đều là xây dựng ví mềm. Theo các nguồn thông tin, LG có vẻ như sẽ xây dựng một ví cứng lưu trữ tiền mã hóa cho các dòng điện thoại sắp tới của mình.

Đây là ông lớn công nghệ thứ hai đến từ Hàn Quốc bắt tay vào xây dựng ứng dụng liên quan đến tiền mã hóa. Cách đây khoảng nửa năm ông lớn Samsung cũng đã xây dựng một ví cứng lưu trữ tiền mã hóa cho dòng điện thoai Galaxy S10 sắp phát hành của mình.

Có lẽ LG đang nắm bắt được xu hướng tiền mã hóa trong tương lai. Họ muốn xây dựng các tiện ích cho người dùng để cạnh tranh với các loại điện thoại khác, cũng như lấy lại vị thế của mình trên thị trường điện thoại thông minh.

Theo tiendientu.org

Xem thêm:


Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.