Lite.IM thêm hỗ trợ BTC vào Facebook Messenger, Telegram và SMS

655 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Lite.IM hỗ trợ BTC

Người đi tiên phong trong việc chấp nhận tiền điện tử, Lite.IM, vừa thông báo rằng nền tảng này hiện sẽ hỗ trợ thanh toán bằng Bitcoin (BTC). Điều đó có nghĩa, người dùng Facebook, Telegram và thậm chí đơn giản chỉ là SMS giờ đây sẽ có thể gửi BTC cho nhau thông qua ứng dụng xã hội họ đã chọn.

Những động thái như vậy phần nào đã giúp thu hẹp khoảng cách giữa những mạng lưới truyền thông xã hội và điện thoại di động hiện đang được chấp nhận rộng rãi với Bitcoin.

Lite.IM mang các khoản thanh toán Bitcoin đến với đại chúng

Người dùng của nhiều ứng dụng nhắn tin xã hội phổ biến khác nhau và ngay cả SMS giờ đây sẽ có thể gửi Bitcoin đến các liên hệ của họ bằng ứng dụng Lite.IM. Nhà phát triển phần mềm, Zulu Republic, đã công bố bổ sung Bitcoin vào danh sách các loại tiền điện tử được hỗ trợ vào cuối tuần trước thông qua Tweet và kênh Medium của họ.

Bạn đã sẵn sàng cho một món quà ngày lễ nữa chưa?

Giờ đây bạn có thể sử dụng Facebook Messenger, Telegram và SMS để gửi, nhận và quản lý… BITCOIN!

Hãy bắt đầu với BTC LTC ETH và ZTX ngay bây giờ

Nền tảng Lite.IM được phát triển bởi Zulu Republic với mục đích giúp tăng cường sự phổ biến trong việc sử dụng tiền điện tử. Nó đã hỗ trợ thanh toán trên tất cả các nền tảng như đã nói ở trên bằng cách sử dụng Litecoin (LTC), Ether (ETH)token riêng của công ty, ZTX.

Về quyết định đưa Bitcoin trở thành một phần của nền tảng Lite.IM, Zulu Republic đã có những chia sẻ như sau:

“Với mỗi bản cập nhật mới, Lite.IM ngày càng trở thành một tổ chức tiền điện tử thân thiện với người dùng, đưa chúng ta đến gần hơn nữa với việc áp dụng rộng rãi. Chúng tôi rất tự hào khi mang đồng tiền điện tử phổ biến nhất thế giới đến với 2,5 tỷ người dùng Facebook và Telegram, chưa kể tất cả những người thiếu quyền truy cập internet giờ đây có thể quản lý Bitcoin thông qua tin nhắn SMS.”

Nền tảng Lite.IM có thể đóng góp rất nhiều cho việc chấp nhận tiền điện tử. Bằng cách thêm chức năng gửi vào một dịch vụ mà ngay cả một người chưa có kinh nghiệm gì cũng đã quen thuộc, thì rào cản gia nhập có thể được giảm xuống một chút. Tuy nhiên, bản thân người dùng cần phải tự nuôi dưỡng việc áp dụng này. Mong đợi ai đó đột nhiên mua Bitcoin để sử dụng với Lite.IM chỉ vì họ có thể là một điều vô ích. Tuy nhiên, việc cung cấp chức năng gửi cho ai đó một vài đô la Bitcoin qua dịch vụ chắc chắn sẽ mang lại kết quả khác, thuận lợi hơn.

Những gã khổng lồ truyền thông xã hội đã để mắt đến tiền điện tử

Lite.IM là một lớp hoạt động trên chính ứng dụng, tất nhiên, nó không phải là sự chứng thực bởi bất kỳ mạng truyền thông xã hội nào đã nói ở trên đối với Bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. Đối với những cái tên như Facebook và Telegram, một sự chứng thực như vậy có thể phản tác dụng dựa trên tham vọng hiện tại của họ với các loại tiền kỹ thuật số.

Gần đây đã có tin đồn là Facebook sẽ tung ra stablecoin của riêng họ để sử dụng trên một trong những ứng dụng rất phổ biến của mình. Công ty đã tập hợp một danh sách các chuyên gia Blockchain có tiếng, bao gồm cả các cựu giám đốc PayPal. Theo một người trong cuộc giấu tên, kế hoạch là sẽ ra mắt một loại tiền kỹ thuật số được neo giá với USD để sử dụng trên ứng dụng nhắn tin xã hội WhatsApp.

Mặt khác, Telegram, dịch vụ nhắn tin đa nền tảng cũng đang theo đuổi những kết quả tương tự. Ban đầu nó đã dự định tung ra một ICO vào mùa xuân năm nay. Tuy nhiên, công ty đã huy động được 1,8 tỷ USD thông qua các nhà đầu tư tư nhân và đợt token sale trở nên không cần thiết. Số tiền này sẽ được sử dụng để tài trợ cho một mạng lưới cạnh tranh với Ethereum. Và theo các báo cáo gần đây, dự án cũng đã hoàn thành khoảng 70%.

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về việc Lite.IM thêm hỗ trợ cho Bitcoin? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.