Litecoin tài trợ cho trận đấu UFC – Bước đi nhằm nỗ lực tăng cường sự chấp nhận tiền điện tử!

941 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Litecoin tài trợ cho UFC

Logo Litecoin là điểm đặc biệt tại UFC 232

Gần đây nhất, theo tiết lộ của Charlie Lee, nhà sáng lập Litecoin, logo LTC sẽ xuất hiện trên sân khấu của UFC (Ultimate Fighting Championship) 232: Jones Vs. Gustaffson 2.

Trong một thông báo được phát hành song song với tweet của Lee về chủ đề này, John Eidson, giám đốc tiếp thị và truyền thông của Litecoin Foundation đã giải thích rằng tài sản nói trên sẽ trở thành Đối tác tiền điện tử chính thức của sự kiện thể thao sắp diễn ra vào thứ 7 này, ngày 29/12 (tức ngày 30/12 theo giờ Việt Nam) tại Inglewood, California. Trận đấu sẽ là cuộc thi UFC cuối cùng của năm 2018 được dẫn đầu bởi trận tranh đai Light Heavyweight giữa Jon ‘Bones’ Jones và Alexander ‘The Mauler’ Gustafsson. Đây cũng là trận tái đấu của 2 võ sĩ sau màn đối đầu gay cấn 5 năm về trước, khi Jon Jones đã vượt qua Gustafsson để bảo vệ thành công chức vô địch vào thời điểm đó.

Nhận xét về lý do đằng sau sự tài trợ này, Eidson giải thích rằng Litecoin Foundation có ý định tiếp tục hợp tác với “các công ty và thương hiệu lớn”, khi chuẩn bị bước sang năm 2019, và vì thế đây là một bước đi khá hợp lý.

Từ quan điểm hoàn toàn thiết thực, mối quan hệ tài trợ này sẽ cho phép logo LTC được phát sóng trên toàn thế giới, hy vọng sẽ khuấy động một vài hình thức quan tâm đến altcoin phổ biến.

Charlie Lee tìm cách thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử

Như CafeBitcoin từng báo cáo trước đó, Lee, một cựu kỹ sư của Coinbase, đã nói với Bloomberg rằng ông dự định tập trung vào sự chấp nhận trong năm 2019, nhằm củng cố sự hiện diện toàn cầu của Litecoin.

Trong cuộc phỏng vấn, doanh nhân nổi tiếng thân thiện với tiền điện tử lưu ý rằng ông có tầm nhìn sẽ gia tăng việc áp dụng LTC bởi các thương nhân, thay vì chỉ tập trung vào code. Mặc dù vẫn còn do dự khi được yêu cầu cung cấp một sự cập nhật chính xác về quá trình được chấp nhận, nhưng Lee lưu ý rằng ông đã bắt đầu tư vấn cho dự án Exodus của HTC, một dự án hỗ trợ LTC thông qua thiết bị xoay quanh Blockchain đầu tiên trên thế giới.

Với cột mốc gần đây của Foundation khi cuối cùng thì nó cũng đã mở được một tài khoản ngân hàng – một nhiệm vụ khó khăn đối với bất kỳ startup tiền điện tử nào – thì có thể giấc mơ về sự chấp nhận của Lee sẽ được thực hiện vào năm 2019.

Cộng đồng chia rẽ về LTC

Bất chấp mối quan hệ tài trợ này, cùng với sự thúc đẩy của Lee trong việc chấp nhận tiền điện tử, điều vốn đáng được ngưỡng mộ và khen ngợi, thì một số lại lo ngại rằng LTC sẽ sắp sửa bị thất bại ê chề.

Erik Finman, triệu phú tiền điện tử đầu tiên trên thế giới, người đã tạo ra vận may từ khoản đầu tư ngay từ giai đoạn đầu vào Bitcoin (BTC), gần đây đã nói với MarketWatch rằng LTC đã đến giai đoạn hấp hối, khi phát biểu rằng:

“Càng giống như khi mặt trời lặn và có một khoảng thời gian tám phút trước khi trời tối. Litecoin đang ở phút thứ bảy.”

Bitfinex cũng đã từng hoài nghi về đồng tiền điện tử này khi tuyên bố, Litecoin đã bị thất bại ngay từ đầu, và nói đùa rằng dự án, vốn là một bản fork của Bitcoin, đang “lấy một chiếc BMW hoàn toàn tốt (Bitcoin)” và thay thế các bánh xe của nó bằng những chiếc nhỏ hơn. Tất nhiên, điều này có liên quan đến thời gian xử lý khối nhanh hơn của dự án.

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về động thái này của Litecoin? Liệu nó có góp phần làm gia tăng sự chấp nhận đối với đồng tiền điện tử phổ biến này? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Nguồn Ethereumworldnews

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.