Litecoin (LTC) ghi nhận mức tăng trưởng hai con số, đánh bật Stellar Lumens (XLM) khỏi vị trí thứ 6 về vốn hóa thị trường!

634 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

LTC vượt XLM

Litecoin trước kia là đồng tiền điện tử lớn thứ bảy trên thế giới xét theo vốn hóa thị trường, giờ đây đã trở thành loại tiền điện tử lớn thứ sáu. Có vẻ như bản thân Litecoin đang hoạt động rất tốt vì giá của nó đã chìm trong sắc xanh trong suốt cả ngày, trong khi các loại tiền điện tử khác, kể cả Bitcoin (BTC), đang cố gắng hết sức để có thể sống sót.

Giá của LTC đang trên một chuyến tàu lượn siêu tốc với sự biến động có vẻ như rất cần thiết trong thị trường tiền điện tử. Tại thời điểm viết bài, Litecoin đang giao dịch ở mức 39,71 USD, với mức tăng trưởng hai con số lên tới gần 12% trong 24 giờ qua.

Nguồn: CoinMarketCap

Biểu đồ LTC trong khung thời gian một ngày cho thấy rất nhiều biến động với sự tăng vọt ngắn ngủi của giá được tiếp tục bởi một đợt điều chỉnh nhanh chóng. Từ biểu đồ một ngày, giá bắt đầu giao dịch ở mức 34 USD và chạm đỉnh tại 39,71 USD. Giá đã cố gắng phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức này nhiều lần nhưng không thành công, do đó giá bị kẹt theo xu hướng đi ngang trong một thời gian khá lâu.

Tuy nhiên, giá LTC đã giảm xuống mức thấp 35 USD vào ngày 06/01/2019, theo giờ UTC, sau đó, nó đã đẩy cao tới hơn 39 USD, tại thời điểm đó, sự thay đổi 24 giờ chạm mức cao nhất, tức là hơn 11%.

Vốn hóa thị trường đã đạt được một con số khổng lồ 2,45 tỷ USD, đây là một kỳ tích trong không gian tiền điện tử vốn đang bị “gấu” thống trị. Sự phục hồi liên tục của Litecoin đã giúp nó vượt qua Stellar Lumens (XLM) và trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ sáu trên thế giới.

Xét về khung thời gian dài hơn 7 ngày, Litecoin đã ghi nhận mức tăng vọt lớn 18% trong bối cảnh thị trường gấu. Trong khi đó, Bitcoin trong khung thời gian 24 giờ lại cho thấy triển vọng tiêu cực, cả XRP, Bitcoin Cash (BCH) và Stellar Lumens cũng vậy.

Khối lượng giao dịch Litecoin trong 24 giờ đã đạt mức 815 triệu USD và phần lớn khối lượng đến từ sàn giao dịch OKEx thông qua cặp giao dịch LTC/BTC, ngoài ra còn có sự đóng góp thêm 66 triệu USD thông qua cặp LTC/USDT.

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về hiệu suất mạnh mẽ này của Litecoin? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.