Malaysia triển khai thành phố hỗ trợ tiền điện tử đầu tiên trên thế giới, kỳ vọng thu hút 3 triệu khách mỗi năm

1.661 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Melaka Straits City

Một thành phố BLOCKCHAIN đang được xây dựng tại Malaysia, nơi mà khách du lịch sẽ chỉ có thể sử dụng tiền điện tử.

Sự phát triển, được hỗ trợ bởi chính phủ Trung Quốc, dự định biến 835 mẫu đất của thành phố Malacca của Malaysia thành “điểm đến blockchain du lịch của tương lai”.

Khu vực này sẽ được gọi là Melaka Straits City.

Khách du lịch sẽ phải biết cách sử dụng công nghệ blockchain dưới dạng đồng coin DMI nếu họ muốn trả tiền cho bất kỳ dịch vụ công nào trong thời gian lưu trú.

Các dự án tương tự khác đang được tiến hành trên khắp thế giới khi các công ty cùng chiến đấu để tạo ra điểm đến của tiền điện tử trong tương lai nhưng sự phát triển Melaka Straits City nhằm mục đích trở thành thành phố blockchain đầu tiên ở châu Á.

Melaka Straits City cũng được dự định sẽ được sử dụng cho các doanh nghiệp và cho các dịch vụ giáo dục cũng như du lịch.

Lim Keng Kai, trưởng dự án của Melaka Straits City, cho biết công nghệ blockchain mà khách du lịch có thể sử dụng trong khu vực sẽ là nền tảng DMI với đồng coin DMI.

DMI là một công ty cung cấp dịch vụ doanh nghiệp di động, kinh doanh thông minh và an ninh mạng và nó đã hợp tác với Melaka Straits City trong dự án này.

Du khách sẽ có thể đổi tiền bình thường lấy coin DMI khi đến thành phố.

Kai nói trong một tuyên bố:

“Khi khách du lịch ghé thăm Melaka, họ sẽ được yêu cầu đổi tiền của mình thành các loại tiền kỹ thuật số mà họ có thể sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ bằng điện thoại di động hoặc máy tính.

Ứng dụng web DMI sẽ có sẵn trên PC và các ứng dụng di động sẽ chạy trên thiết bị Android và iOS để cung cấp sự linh hoạt bất kể sở thích của cá nhân.”

Những người ủng hộ dự án đang đặt mục tiêu biến nó thành điểm đến du lịch lớn nhất ở Malaysia và hy vọng nó sẽ thu hút ba triệu du khách mỗi năm.

Xem thêm


Bạn nghĩ sao về việc phát triển một điểm du lịch hoàn toàn hỗ trợ tiền điện tử? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Theo Thesun

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.