Mạng thanh toán RippleNet ghi nhận trên 200 khách hàng!

692 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Sự phát triển của Ripple

Công ty tiền điện tửblockchain Ripple đã báo cáo vào ngày 8 tháng 1, rằng 13 tổ chức tài chính mới đã đăng ký mạng thanh toán RippleNet, nâng tổng số khách hàng lên hơn 200.

Các tổ chức mới đến từ các khu vực bao gồm Thụy Điển, Anh và Kuwait, với tổng số 40 quốc gia trên tất cả các khách hàng. Theo bài đăng trên blog của Ripple, năm trong số các khách hàng mới – JNFX, SendFriend, Transpaygo, FTCS và Euro Exim Bank – sẽ sử dụng tài sản kỹ thuật số Ripple, XRP, cho thanh khoản khi gửi thanh toán qua biên giới của khách hàng.

Các tổ chức khác mới sử dụng RippleNet, như CIMB hoặc Công ty ủy thác Olympia, sẽ sử dụng công nghệ Ripple cho các thanh toán tức thì và minh bạch hơn.

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã lưu ý trong bài đăng rằng RippleNet đang chứng kiến 2 hoặc 3 khách hàng mới tham gia mỗi tuần kể từ năm ngoái, với mức tăng 350 trong năm 2018 trong số khách hàng gửi thanh toán trực tiếp.

Nói với CNBC, Garlinghouse, đã giải quyết một mối quan tâm chung rằng thanh toán bằng tiền điện tử là một sự thay thế kém cho thanh toán fiat do sự biến động của tiền tệ, cho biết rằng ngoại tệ cũng có thể biến động. Ông nói:

“Giao dịch Swift trung bình mất ba ngày – nhưng thực sự những gì chúng ta thấy là ba ngày làm việc. Bạn đang gặp rủi ro biến động fiat trong khi thị trường đóng cửa vào cuối tuần.

Theo CoinTelegraph

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về sự phát triển của Ripple? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.