Max Keizer: Bitcoin (BTC) được thiết lập để trở thành tiền tệ dự trữ thế giới

2.377 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Bất chấp xu hướng giảm giá của năm 2018, Max Keizer là một người tin tưởng mãnh liệt rằng Bitcoin sẽ tăng trưởng không chỉ về giá mà còn cả về sự chấp nhận của công chúng, và cho rằng năm 2019 có thể là một năm thuận lợi cho thị trường tiền điện tử.

Keizer dựa trên ý kiến ​​của mình về giá trị cơ bản của Bitcoin và vai trò của nó trong tình hình tài chính toàn cầu của thế giới hiện đại. Trong chương trình đầu tiên của mình trong năm, Stacy Herbert đã nói với Max Keizer rằng dựa trên kinh nghiệm trong quá khứ, các đợt sụt giảm giúp xây dựng các dự án vững chắc hơn, từ đó sẽ làm tăng giá trị của Bitcoin trong tương lai.

Bitcoin vs. SWIFT

Keizer và Herbert đã thảo luận rằng Đức đang tạo ra một giải pháp thay thế cho hệ thống SWIFT để chống lại sự thao túng của Hoa Kỳ đối với hệ thống kinh tế toàn cầu bằng cách thực thi quyền lực của họ, loại bỏ bất kỳ khu vực nào không phù hợp với chính sách của họ.

Với lý do này, Herbert nhận xét rằng một sự thay thế SWIFT tiềm năng có thể gây nguy hiểm cho quyền thống trị của đồng đô la, và Bitcoin đại diện cho một sự thay thế quan trọng cho các hệ thống tập trung như SWIFT; do đó tiềm năng của nó cao hơn nhiều so với giá hiện tại phản ánh:

“Một sự thay thế cho [SWIFT] sẽ bắt đầu đặt dấu chấm cho quyền bá chủ đồng Đô la Mỹ. Bitcoin đã xuất hiện vào năm 2009 và nó đang ngày càng lớn hơn mặc dù giá giảm mạnh… Giá giảm xuống…

…Nhưng về việc Bitcoin sẽ đi đâu…bạn và tôi đã tham gia vào không gian này từ năm 2011, chúng ta đã đã thấy nó sập 94% vào năm 2011, và nó đã bị rơi khoảng 88 đến 91% vào năm 2013, 2014, 2015… Vì vậy, chúng ta đã thấy một vài trong số các sự cố này, nhưng những gì tôi biết từ kinh nghiệm trước đây, trong những lần sụp đổ trước, rất nhiều sự kiến thiết, xây dựng và cải tổ đã diễn ra trong thời gian đó, các công ty mạnh mẽ đã được xây dựng. Họ không còn bị phân tâm, các kỹ sư không bị phân tâm bởi việc tăng giá 10, 20 hoặc 30% một tuần.”

Bitcoin: Chính sách tiền tệ cứng rắn nhất thế giới

Ông Keizer nhận xét rằng kiến ​​trúc nội bộ của Bitcoin, được thiết kế để tránh các loại thao túng chính trị hoặc thao túng tài chính.

Theo ông, việc tạo ra các Bitcoin mới cứ mỗi 10 phút khiến nó trở thành một thay thế đáng tin cậy và vững chắc hơn cho những người không tin vào hệ thống truyền thống, và chính xác khi việc áp dụng tiền điện tử tăng lên, Bitcoin có thể trở thành tiền tệ dự trữ thế giới mới.

BTC có thể *đã * trên con đường trở thành Tiền tệ dự trữ thế giới

Max Keizer đã kết thúc lập luận của mình với việc so sánh cách Bitcoin có thể mang lại cảm giác ổn định cho thế giới tài chính trong tương lai. Đối với ông, cách Bitcoin điều chỉnh biến của nó để có nguồn cung token mới ổn định sẽ an toàn hơn và ít bị thao túng như cách các ngân hàng thực hiện với các chính sách tiền tệ. Đối với Keizer, nhờ vào Bitcoin, giờ đây việc tưởng tượng ra một thế giới không lệ thuộc vào đồng đô la đang ngày một mạnh mẽ hơn:

Đó là lý do tại sao khi Saifedean Ammous viết những cuốn sách như Tiêu chuẩn Bitcoin: Giải pháp thay thế phi tập trung cho Ngân hàng Trung ương, ông đang nói về việc Bitcoin cạnh tranh với Ngân hàng Trung ương; và cách nó cạnh tranh với Ngân hàng Trung ương là, nó chính là đồng tiền chắc chắn nhất từng được tạo ra, và cứ sau 10 phút lại tạo ra những coin mới và ngày càng nhiều hơn khi chúng ta tiến vào thế giới đầy rạn nứt này, và các quốc gia trên thế giới giảm sự phụ thuộc lẫn nhau, loại bỏ sự lệ thuộc vào đồng đô la, một loại tiền tệ dự trữ, và nó sẽ luôn là Bitcoin.

Theo EWN

Xem thêm:


Bạn có đồng ý với quan điểm này của Max Keiser? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.