Máy ảo Tron sẽ được kích hoạt trong ngày hôm nay, mở ra một kỷ nguyên hợp đồng thông minh cho TRX

423 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

kỷ nguyên của TRON

Chưa đầy hai tuần trước, vào ngày 28/09, nhóm nghiên cứu tại Tron (TRX) đã thông báo cho cộng đồng rằng việc khởi động Tron Virtual Machine (máy ảo Tron – TVM) sẽ được thực hiện trước hoặc vào ngày 08/10. Việc kích hoạt phụ thuộc vào một sự đồng thuận sau khi bỏ phiếu trên nền tảng này.

Xác nhận kích hoạt TVM hôm nay, ngày 08/10

Trong một tuyên bố mới được đăng tải trên twitter ngày hôm qua, Justin Sun đã thông báo cho cộng đồng Tron rằng Tron Virtual Machine sẽ được kích hoạt vào ngày 08/10. Sun cũng nói thêm, TVM sẽ mở ra kỷ nguyên mới của các hợp đồng thông minh trên mạng lưới Tron.

“Dựa trên sự đồng thuận của cộng đồng, TRON sẽ nâng cấp lên Odyssey 3.1 lúc 8 giờ tối SGT. Chức năng TRON Committee & TVM sẽ chính thức vận hành, đánh dấu sự khởi đầu của Kỷ nguyên hợp đồng thông minh. TRON sẽ nhanh hơn gấp 200 lần so với ETH, rẻ hơn gấp 100 lần so với EOS. Các nhà phát triển dApp và người dùng, đây là thứ dành cho các bạn!”

Tại sao TVM lại quan trọng?

Máy ảo là một môi trường ứng dụng mô phỏng một hệ thống máy tính (phần cứng chuyên dụng). TVM sẽ cho phép các nhà phát triển tạo ra các hợp đồng thông minh có thể được thử nghiệm trên đó trước khi triển khai lên mainnet của Tron.

TVM cũng tương thích với Ethereum cũng như cho phép các nhà phát triển viết mã bằng ngôn ngữ lập trình Solidity. Các kế hoạch cũng đang được tiến hành để làm cho nó trở nên tương thích với cả EOS và các mạng Blockchain khác.

TVM do đó sẽ trở thành one-stop shop (mô hình cung cấp tất cả dịch vụ tại một điểm đến) cho các nhà phát triển muốn di chuyển các dự án của họ sang những nền tảng từ Ethereum hoặc EOS và thậm chí tạo ra DApp của riêng mình.

Điều này có nghĩa là TRX có thể hướng đến những cơ hội thành công trên thị trường như dự đoán của Justin Sun ngày hôm qua, khi tuyên bố rằng Tron sẽ nhảy vọt vào Top 10 trên Coinmarketcap trong vòng 6 tháng tới.

Xem thêm:


Bạn nghĩ như thế nào về việc kích hoạt Tron Virtual Machine? Liệu nó sẽ mang lại những tác động tích cực đối với giá của Tron trong thời gian tới? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Nguồn Ethereumworldnews

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.