Cha đẻ của BitTorrent: “Chưa từng có một mối liên kết nào với Tron hay Justin Sun”

5.677 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Cha đẻ của BitTorrent: "Chưa từng có một mối liên kết nào với Tron hay Justin Sun"

Tron [TRX], đồng tiền điện tử lớn thứ 9 trên bảng xếp hạng, đã và đang tạo ra nhiều tiếng vang trong không gian. Điều này đã dẫn đến việc đồng coin nhận được rất nhiều sự chú ý từ các cộng đồng khác. Lý do chính khiến Tron đang là một chủ đề nóng đối với những người quan tâm tiền điện tử là việc mua lại BitTorrent của nó.

Mối liên kết giữa BitTorrent với Tron và Justin Sun

BitTorrent được coi là một trong những thương vụ mua lại lớn nhất trong thế giới tiền điện tử vì đây là dự án luôn nhận được sự quan tâm lớn của một số người có ảnh hưởng trong không gian vì đây là nền tảng ngang hàng chia sẻ tệp lớn nhất trên toàn cầu và vì trường hợp sử dụng của nó.

Tính toán của Tron để có được nền tảng này là thực hiện một vài “động tác” trong không gian trước khi công bố thực tế. Ngoài ra, một số báo cáo cho rằng Justin Sun, nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Tron Foundation, đã nộp đơn xin lệnh cấm tạm thời trên nền tảng này vì công ty phần mềm đã bắt đầu tìm kiếm các nhà thầu báo cáo bạch. Cuối cùng, tổ chức đã mua lại nền tảng Torrent lớn nhất với hơn 140 triệu USD.

Điều này đã sớm được kéo theo bởi tin tức rằng các nhân viên đã bắt đầu ra đi sau thương vụ mua lại, trong đó năm nhân viên được xác nhận đã rời khỏi công ty. Điều này hóa ra là một cú đánh lớn cho Tron khi họ phải nhanh chóng đưa ra một tuyên bố làm rõ toàn bộ tình hình, với lý do mặc dù một số người ra đi vẫn có nhiều người sẽ tham gia vào đội ngũ.

Bây giờ, Bram Cohem, nhà sáng tạo ra BitTorrent, đã nói về Tron và Nhà sáng lập trên phương tiện truyền thông xã hội chính thức của mình. Anh chia sẻ trên Twitter:

Tôi không còn bất kỳ liên kết nào với BitTorrent và chưa từng được liên kết với Tron hay Justin Sun

Rất nhiều sự chống đối

Cùng với điều này, nhà sáng tạo cũng đã nói về sự đầu cơ của Sun vào dự án hiện tại của mình, Chai Network. Cohem đã làm rõ rằng cả Sun và Foundation đều không có bất kỳ cổ phần nào trong dự án.

Chris Burniske, đối tác tại Placeholder cho biết trên Twitter:

$TRX của @Tronfoundation đang được bơm vì nó sẽ cho mọi người được nhận #BitTorrent-coin ($BTT). Mặc dù, trên mỗi tweet của Bram hay những lời bàn tán khác, Tron đã thổi hồn vào thương hiệu BitTorrent, thì thực tế là tài năng đang hao hụt & khả năng làm việc của $BTT cần được suy nghĩ lại.

Gần đây, Cựu Giám đốc Chiến lược của BitTorrent, Simon Morris lên tiếng phản đối dự án hiện tại của Foundation và Justin Sun. Trong một cuộc phỏng vấn với Tạp chí Breaker, ông tuyên bố rằng mạng Tron sẽ không thể xử lý các giao dịch của BitTorren.

Tuy nhiên, điều này đã sớm bị Sun loại bỏ, trong đó anh tuyên bố rằng đội ngũ sẽ lựa chọn các giao dịch on-chain/off-chain và đảm bảo rằng mạng Tron sẽ có thể xử lý các giao dịch của token.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Cha đẻ của BitTorrent: “Chưa từng có một mối liên kết nào với Tron hay Justin Sun”” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.